• HOTLINE: 0938 920 489 - 0915 897 975
  • MAIL: info@iesc.edu.vn

Thầy Evan - Giáo viên nước ngoài của IES đang giảng dạy tại trường Pathway cho các bé

Giáo viên nước ngoài của IES

Hiện nay, xã hội ngày càng phát triển không ngừng đi lên, thời đại hội nhập quốc tế một cách mạnh mẽ, việc đưa giáo viên bản ngữ vào dạy tại các trường học từ trường mầm non đến tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, đại học... đã và được được phổ biến một cách nhanh chóng.

Giáo viên nước ngoài của IES
Dạy và học Anh văn theo cách truyền thống ở một chừng mực nào đó đang hạn chế khả năng phát triển của học sinh. Qua thời gian thử nghiệm với việc đưa giáo viên nước ngoài là giáo viên bản ngữ vào giảng dạy tại các trường học thì thầy cô, ban lãnh đạo nhà trường cùng các bậc phụ huynh đều chung một nhận định rằng giáo viên bản ngữ thật sự mang lại những giá trị không thể phủ nhận trong việc nâng cao khả năng sử dụng Tiếng Anh cho học sinh, đặc biệt là khả năng giao tiếp, nghe nói, và khả năng phát âm chuẩn.
Giáo viên nước ngoài của IES 2

Nhà trường, các trung tâm sẽ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm và tuyển dụng đội ngũ giáo viên bản ngữ đạt tiêu chuẩn giảng dạy, có kinh nghiệm. Để giải quyết vấn đề này, IES chúng tôi đưa ra các gói chương trình cung cấp giáo viên nước ngoài, cung cấp giáo viên bản ngữ cùng các khóa học cho tất cả lứa tuổi: thiếu nhi, thiếu niên, người lớn.

Giáo viên nước ngoài của IES 3

Ngoài ra, IES còn cung cấp giáo viên nước ngoài cho cá nhân, các tổ chức, cơ quan, các nhóm học và các gia đình. Hãy liên hệ và gửi thông tin ngay cho IES Education để được tư vấn tận tình và nhận được những khóa học, chương trình học Anh văn tốt nhất nhé.

Giáo viên nước ngoài của IES 4