Vì sao nên học khóa Tiếng Anh học thuật tại IES?

Ngày: 27/12/2022 lúc 16:42PM

Khoá học IES Academic English là khóa học được biên soạn chương trình học tập phù hợp với lứa tuổi từ 16-18 tuổi theo giáo trình đặc biệt của NXB National Geographic Learning, Cengage Learning (Hoa Kỳ). phương pháp học theo lĩnh vực tiếng Anh học thuật, nhằm giúp học viên phát triển kỹ năng Tiếng Anh một cách toàn diện nhất và nắm vững kiến thức về Tiếng Anh.

Vì sao nên học khóa Tiếng Anh học thuật tại IES?

Mục tiêu

Nội dung bài học xây dựng theo hướng tiếng Anh học thuật, giúp người học hiểu rõ hơn về bản thân, con người và thế giới đang sống.

Trang bị kỹ năng thuyết trình, phản biện bằng ngôn ngữ thứ hai - kỹ năng thiết yếu ở môi trường đại học trong và ngoài nước.

Điểm nổi bật

Mỗi nhân vật xuất hiện trong từng chủ đề bài học đều là những nhà thám hiểm như: nhiếp ảnh gia, nhà khoa học, nghệ sĩ,.. Bài học được biên soạn là dựa vào những trải nghiệm thực tiễn của các nhân vật nổi tiếng đến từ các nước khác nhau, từ đó giúp người học có một cái nhìn chân thực và khác biệt về thế giới bên ngoài.

Các kỹ năng về từ vựng, ngữ pháp được thực hành ngay từ bối cảnh đời sống hằng ngày đến các môi trường nghiên cứu hàn lâm. Người học từ việc hiểu rõ hơn về bản thân, con người xung quanh, đến các hiện tượng trên thế giới mà con người đang sống và đối mặt.

Kiến thức tương đương với trình độ IELTS 5.0. Tạo tiền đề kiến thức hàn lâm, để tham gia khóa học IELTS 5.5+

Phương pháp học

Với IES Academic English, IES sử dụng một quy trình bài bản mang tính học thuật, được gói gọn, viết tắt trong cụm từ “SQ4R”: Survey (khảo sát), Question (đặt câu hỏi) - Read (đọc) - Recite (thuật lại) - Review (ôn lại) - Reflect (suy luận).

Phương pháp khóa học này có sự tương tác giữa học viên và giáo viên cùng với nhiều hoạt động đa dạng khác nhau thông qua các hình ảnh sinh động nhằm giúp học viên có cái nhìn thực tế và phát triển khả năng tư duy của học viên.

Vì sao nên học khóa Tiếng Anh học thuật tại IES? 1

Ngoài ra, giáo viên của IES sẽ cung cấp các cách tạo động lực cho học viên sử dụng từ vựng trong nói hoặc viết cũng như giúp sinh viên phát triển một số chiến lược như phân loại các dạng từ, áp dụng kỹ năng sử dụng từ điển, từ đồng nghĩa và từ trái nghĩa,vv …

+ Vocabulary: Từ vựng được chọn lọc theo từng chủ đề, từng ngữ cảnh khác nhau và phong phú, giúp cho người học hiểu rõ và nắm bắt về mặt nghĩa của từ, qua đó người học có thể nhận dạng và vận dụng từ vào trong kĩ năng nghe, nói, đọc và viết.

+ Listening and Speaking: Nghe và nói là một trong những kỹ năng quan trọng của Tiếng Anh. Khóa học sẽ tích hợp kỹ năng Nghe và Nói thông qua các hoạt động cùng các sự kiện. Mỗi đơn vị và chương trong sách được thiết kế  và có chiến lược rõ ràng giúp cho học sinh phát triển và thực hành tốt phần kỹ năng này.

+ Reading: Đọc hiểu là kỹ năng quan trọng nhất để thành công trong việc học. Đến với khóa học này, học viên sẽ được trang bị và hướng dẫn các chiến lược trước khi đọc, trong khi đọc và sau khi đọc hiểu. Qua đó, học viên sẽ nắm bắt và hiểu được các ý chính trong các văn bản đơn giản cũng như các văn bản phức tạp hơn.

+ Speaking: Mỗi chương và mỗi phần trong đơn vị học phần được thiết kế rõ ràng và tập trung vào kỹ năng nói nhằm giúp học viên sử dụng Tiếng Anh để bày tỏ, diễn tả, đưa ra quan điểm của mình về một vấn đề nào đó một cách chính xác trong chương trình học thuật. Ngoài ra, học viên sẽ sử dụng Tiếng Anh một cách tự tin và lưu loát khi giao tiếp và có cơ hội để thành công hơn trong tương lai.

+ Writing: Trong phần kỹ năng Viết, khóa học sẽ thiết kế hai thể loại, đó là viết học thuật và viết sáng tạo. Trong phần viết học thuật sẽ bao gồm một số dạng như tường thuật, thuyết phục, bình luật, tiểu sử, mô tả, so sánh,…..Về  phần sáng tạo sẽ bao gồm một số dạng như làm thơ, tiểu thuyết flash, tiểu thuyết đồ họa, đánh giá du lịch, đánh giá nghệ thuật, viết blog,….

Vì sao nên học khóa Tiếng Anh học thuật tại IES? 2

IES Academic English của IES là khóa học chuẩn cho tiền đề IELTS về sau.

Liên hệ ngay với IES để được tư vấn chi tiết khóa học nhé:

Trung tâm ngoại ngữ IES Education - 58 đường số 41, P.Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM.

Hotline: (Ms. Lan) 0901.343.116