Các bạn nhỏ trường Hoàng Diệu thích thú với ngày hội Halloween của IES

Ngày: 27/12/2022 lúc 16:52PM

Mỗi năm một lần, mỗi lần là một chủ đề tiếng Anh khác nhau. English club của IES năm nay tại trường Tiểu học Hoàng Diệu - Quận 10 tưng bừng những hình ảnh trag trí cho ngày Halloween.

Các bạn nhỏ trường Hoàng Diệu thích thú với ngày hội Halloween của IES

Các bạn nhỏ trường Hoàng Diệu thích thú với ngày hội Halloween của IES 1

Chương trình với sự góp mặt của các thầy cô BGH nhà trường và các bạn nhỏ các khối lớp. Chương trình tiếng Anh chủ đề ngày hội Halloween đã được tổ chức thành công, đọng lại trong lòng các bạn nhỏ nhiều niềm phấn khích và kiến thức về chủ đề này.

Các bạn nhỏ trường Hoàng Diệu thích thú với ngày hội Halloween của IES 2

Các bạn nhỏ trường Hoàng Diệu thích thú với ngày hội Halloween của IES 3

Không chỉ được trả lời các câu hỏi tiếng Anh. Các bạn nhỏ còn được chơi các trò chơi để hiểu hơn về chủ đề này.

Các bạn nhỏ trường Hoàng Diệu thích thú với ngày hội Halloween của IES - trả lời câu hỏi tiếng Anh

Các bạn nhỏ trường Hoàng Diệu thích thú với ngày hội Halloween của IES 5

Các bạn nhỏ trường Hoàng Diệu thích thú với ngày hội Halloween của IES - học sinh chụp hình lưu niệm 1

Ngoài ra, các bạn nhỏ cũng được chuẩn bị những chiếc mặt nạ kỳ quái, những món đồ phụ kiện của ngày Halloween.

Các bạn nhỏ trường Hoàng Diệu thích thú với ngày hội Halloween của IES - học sinh chụp hình lưu niệm 2

Các bạn nhỏ trường Hoàng Diệu thích thú với ngày hội Halloween của IES -  chụp hình lưu niệm
Cuối chương trình IES cùng các thầy cô và các em học sinh chụp hình lưu niệm

IES chân thành cảm ơn sự hỗ trợ nhiệt tình của các thầy cô BGH Trường Tiểu học Hoàng Diệu đã tạo điều kiện để công ty tổ chức chương trình English club thành công tốt đẹp.

Video chương trình Halloween 2019 Trường Tiểu học Hoàng Diệu: