HÀNH TRÌNH 4 NĂM KẾT NỐI CÙNG ĐH TÀI CHÍNH - MARKETING

Ngày: 27/12/2022 lúc 16:39PM

Là một trong những trường đại học đi đầu tại khu vực phía nam đại học Tài Chính – Marketing đã và đang đầu tư mạnh tay vào đội ngũ giảng viên đào tạo. Cũng vì vậy mà UFM đã đồng hành cùng IES Education 4 năm qua. Trung bình trong một năm học, IES Education cung cấp giáo viên nước ngoài để đào tạo ngoại ngữ cho hơn 1000 sinh viên theo học tại đây.

IES Education đào tạo cho các sinh viên học chương trình đại trà, chất lượng cao và cả chương trình HELP, IP.

Qua đó, IES Education sẽ cung cấp các giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm để giảng dạy bộ môn tiếng Anh của trường. Đây được xem như một cơ hội tốt để các sinh viên có dịp được cọ sát thực tế và tiến bộ trong học tập.

IES Education xin chân thành cám ơn sự tín nhiệm từ phía nhà trường cũng như toàn thể sinh viên tại trường Đại học Tài Chính – Marketing.

IES EDUCATION LÀ ĐỐI TÁC CUNG CẤP GIÁO VIÊN BẢN NGỮ CHO TTC EDU
 IES VÀ CHẶNG ĐƯỜNG 3 NĂM HỢP TÁC CÙNG PATHWAY