Điểm đặc biệt trong mỗi khóa học tiếng Anh tại ngoại ngữ IES Education

Ngày: 27/12/2022 lúc 16:50PM

Với mục đích tạo nền tảng vững chắc giúp học viên khai phá tiềm năng tri thức, hình thành và phát huy thành thạo các kỹ năng của môn Anh ngữ, các khóa học của trung tâm Ngoại ngữ IES Education được thiết kế đa dạng đặc biệt phù hợp với nhiều đối tượng, trình độ và độ tuổi khác nhau. Phương pháp mỗi khóa học được đưa ra dựa trên  khung đánh giá trình độ ngôn ngữ của cộng đồng chung Châu Âu (CEFR) - Common European Framework of Reference for Languages để đảm bảo được kết quả tốt nhất.

điểm đặc biệt trong mỗi khóa học tiếng anh tại trung tâm ngoại ngữ ies education

CÁC KHÓA HỌC TIẾNG ANH CỦA IES EDUCATION

IES PANDA – Tiếng Anh thiếu nhi

Tiếng Anh thiếu nhi là khóa học dành cho trẻ từ (4 – 6 tuổi). Giúp trẻ hoàn thiện sớm những kỹ năng cơ bản phát huy được trí sáng tạo, trau dồi cảm xúc thông qua các hoạt động nghe, đọc, viết truyện.

Phương pháp khóa học IES Panda được dựa theo phương pháp CLIL and TPR: Tích hợp, tương tác nội dung và phản xạ.

điểm đặc biệt trong mỗi khóa học tiếng anh tại ngoại ngữ ies education  1

IES PRIMARY – Tiếng Anh tiểu học

Tiếng Anh tiểu học là khóa học dành cho độ tuổi (6.5 – 10 tuổi). Giúp các bé có thể khám phá thế giới xung quanh, thúc đẩy việc phát triển khả năng nhận thức và trình bày suy nghĩ về bản thân bằng tiếng Anh. Tăng cường phát triển cảm xúc, trí tưởng tượng và thẩm mỹ thông qua kinh nghiệm nói, đọc và viết.

Phương pháp khóa học IES Primary: Teacher-centered, Low-tech - Giáo viên làm trọng tâm, tương tác cùng công nghệ.

điểm đặc biệt trong mỗi khóa học tiếng anh tại ngoại ngữ ies education 2

IES JUNIORS – Tiếng Anh thiếu niên

Khóa học dành cho độ tuổi (10.5 – 15.5 tuổi). Học viên sẽ nắm vững các kiến thức hệ thống ngữ pháp tiếng Anh, xây dựng và hoàn thiện dần bốn kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết một cách có hệ thống, tạo dựng được tiền đề cho kỹ năng tường thuật và thuyết trình bằng ngôn ngữ thứ 2.

Phương pháp khóa học IES Junior - Tiếng Anh thiếu niên: Student-centered, Low-tech - Học sinh làm trọng tâm, tương tác cùng công nghệ

điểm đặc biệt trong mỗi khóa học tiếng anh tại ngoại ngữ ies education 3

IES ACADEMIC ENGLISH – Tiếng Anh học thuật

Tiếng Anh học thuật là khóa học dành cho độ tuổi (16 – 18 tuổi), khóa rèn luyện tiếng Anh học thuật, trang bị những kiến thức nền tảng phù hợp. Kiến thức tương đương với trình độ IELTS 5.0.

Phương pháp khóa học IES Academic Young Learners: SQ4R:

(Survey: khảo sát) – (Question: Đặt câu hỏi) – (Read: đọc) – (Recite: Thuật lại) – (Review: Ôn lại) – (Reflect: Suy luận).

điểm đặc biệt trong mỗi khóa học tiếng anh tại ngoại ngữ ies education 4

IES TESTPREP – Tiếng Anh luyện thi chứng chỉ

Tiếng Anh luyện thi chứng chỉ là Khóa học được thiết kế dành riêng cho những học viên cần lấy chứng chỉ Quốc tế như: Toeic, Toefl, Ielts,… trong một thời gian ngắn với điểm số cao. Các lớp luyện thi từ cơ bản đến nâng cao, luôn được cập nhật giáo trình mới nhất, bám sát đề thi chứng chỉ Quốc tế của Cambridge.

điểm đặc biệt trong mỗi khóa học tiếng anh tại ngoại ngữ ies education 5

CORPORATE ENGLISH – Tiếng Anh doanh nghiệp

Tuỳ vào yêu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp, với khóa Tiếng Anh doanh nghiệp IES Education sẽ thiết kế chương trình học phù hợp với từng phòng ban, bộ phận hay 1 nhóm để đảm bảo đáp ứng được nhu cầu tiếng Anh trong công việc của người học và yêu cầu chương trình phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp. Với tiêu chí:

Học nhanh gọn – không kéo dài thời gian - áp dụng nhanh vào thực tiễn trong công việc

Địa điểm và thời gian học linh động do doanh nghiệp lựa chọn.

Thiết kế chương trình học phù hợp với yêu cầu của từng doanh nghiệp.

Cuối mỗi khóa học, IES Education luôn đảm bảo học viên sẽ đạt được mục tiêu đề ra.

Tổng kết và cấp chứng chỉ.

điểm đặc biệt trong mỗi khóa học tiếng anh tại ngoại ngữ ies education 5

Tìm hiểu chi tiết các khóa học các bạn xem tại: http://iesc.edu.vn/khoa-hoc

THÔNG TIN ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Trung tâm ngoại ngữ IES Education

Địa chỉ: 58 đường số 41, phường Tân Phong, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0915.897.975 – 0908. 037.975