Giáng sinh an lành cùng Giáo viên bản ngữ tại Trường Hoàng Diệu

Ngày: 27/12/2022 lúc 16:52PM

Vậy là một mùa Giáng sinh nữa lại tới, hòa trong không khí ấm áp và an lành IES phối hợp cùng trường Tiểu học Hoàng Diệu tổ chức chương trình chào đón giáng sinh cùng câu lạc bộ tiếng Anh cho các bạn học sinh. Với sự góp mặt của các bạn học sinh các khối lớp 1, 2, 3, 4, 5 ; các thầy cô chủ nhiệm và thầy cô phụ trách trường.

Mở đầu chương trình là các tiết mục múa chào đón Giáng sinh của các bạn học sinh trường Hoàng Diệu

Các bạn nhỏ được gặp gỡ ông già Noel cũng chính là Giáo viên bản ngữ của IES, được chơi các trò chơi xoay quanh chủ đề "Ngày lễ Giáng sinh - Merry Christmas" cùng với những trò chơi vận động thú vị.

Các bạn nhỏ rất thông minh và trả lời nhanh chóng khi được hỏi những câu hỏi về chủ đề Giáng sinh bằng tiếng Anh

Các bạn học sinh đã có những giây phút vui vẻ và kiến thức bổ ích.

IES trân trọng cảm ơn BGH, các thầy cô trường Tiểu học Hoàng Diệu đã hỗ trợ và tạo điều kiện để công ty tổ chức chương trìnhh thành công. Kính chúc nhà trường một mùa Giáng sinh an lành và chào đón năm mới nhiều sức khỏe, An Khang - Thịnh Vượng.

Đại diện trường Hoàng Diệu cùng các em học sinh cảm ơn "Ông già Noel" đã mang đến cho trường một không khí Giáng sinh thật ấm áp và vui vẻ

MERRY CHRISTMAS & HAPPY NEW YEAR 2020!