GIÁO VIÊN BẢN NGỮ RỘN RÀNG ĐÓN NOEL TẠI THCS PHÚ MỸ

Ngày: 27/12/2022 lúc 16:51PM

Vào ngày 23/12 vừa qua, IES Education đã tổ chức chương trình đón Giáng Sinh tại trường THCS Phú Mỹ. Hơn 100 em học sinh từ lớp 6-7-8 cùng giáo viên bản ngữ đã có mặt để tham dự buổi sinh hoạt.

Các em học sinh ngồi trật tự ổn định đầu giờ trước khi buổi sinh hoạt bắt đầu.

Giáo viên bản ngữ và MC IES Education khởi động với trò Simon Says. Trò chơi không chỉ giúp cho các em rèn luyện kĩ năng nghe, mà còn cải thiện khả năng phản xạ nhanh trong tiếng Anh.

Tất cả học sinh đồng loạt đứng dậy để tham gia trò chơi đầu tiên.

Trong trò chơi tiếp theo, mỗi khối lớp sẽ chọn ra 4 bạn và tạo thành một đội. Đội nào trả lời nhiều câu hỏi đúng hơn sẽ là đội thắng cuộc.

Sau hơn 15 câu hỏi, chúng ta đã tìm ra được người thắng cuộc. Mỗi đội đều được trao tặng một phần quà lớn tương ứng với hạng I – II – III.

Trò chơi trả lời câu hỏi cá nhân thu hút không ít sự quan tâm của các bạn. Sau khi đọc câu hỏi hiện trên màn ảnh, các bạn phải suy nghĩ thật nhanh để giành quyền trả lời. Nếu trả lời đúng bạn sẽ nhận được phần quà bí mật từ ban tổ chức.

Vì là trò chơi mang hình thức cá nhân, nên tất cả mọi người đều rất hăng hái giơ tay để giành được phần quà.

Các bạn học sinh cực kì phấn khích khi nhận quà tặng từ ông già Noel

Buổi sinh hoạt kết thúc với ca khúc “We wish you a merry christmas”.

Cuối giờ, các bạn nán lại để chụp ảnh kỉ niệm cùng ông già Noel và đội ngũ IES Education.

VUI TƯNG BỪNG LỄ GIÁNG SINH TẠI TRƯỜNG TH SÔNG LÔ
  LỄ TRUNG THU ĐÁNG NHỚ CỦA CÁC BÉ MẦM NON STARKIDS