Hoạt động chuyên đề Anh Văn cùng giáo viên bản ngữ tại trường Nguyễn T

Ngày: 27/12/2022 lúc 16:52PM

Sáng ngày 06/01 IES cùng sự hỗ trợ của trường THCS Nguyễn Tri Phương - Quận 10 tổ chức hoạt động chuyên đề Anh văn cùng giáo viên bản ngữ chủ đề "Happy New Year". Với sự tham gia của gần 1000 học sinh các khối lớp 6 - 7 - 8 - 9 và các thầy cô bộ môn tiếng Anh trường.

Hoạt động chuyên đề Anh Văn cùng giáo viên bản ngữ tại trường Nguyễn Tri Phương - văn nghệ
Mở đầu là tiết mục văn nghệ do các em học sinh trường thực hiện

Hoạt động chuyên đề Anh Văn cùng giáo viên bản ngữ tại trường Nguyễn Tri Phương

Chương trình với 3 booth hoạt động mang tên "The Fastest group" - "hóm nhanh nhất", "Who speaks fasters? - Ai nói nhanh hơn?", "What can you listen? -  "Bạn nghe được gì?". Các bạn học sinh được tham gia tất cả các booth của chương trình để nhận những hình in trên tay. Bạn nào nhận được 15 hình in tương ứng mỗi hình mỗi loại sẽ được nhận được phẩn thưởng cao nhất của chương trình. Phần thưởng chỉ dành cho 10 bạn học sinh hoàn thành nhanh nhất.

Hoạt động chuyên đề Anh Văn cùng giáo viên bản ngữ tại trường Nguyễn Tri Phương - booth games

Hoạt động chuyên đề Anh Văn cùng giáo viên bản ngữ tại trường Nguyễn Tri Phương

Hoạt động chuyên đề Anh Văn cùng giáo viên bản ngữ tại trường Nguyễn Tri Phương - học sinh nhận quà từ IES
Những bạn học sinh xuất sắc nhận quà từ IES tài trợ

Hoạt động chuyên đề Anh Văn cùng giáo viên bản ngữ tại trường Nguyễn Tri Phương - giáo viên bản ngữ chụp hình với giáo viên trường
Giáo viên bản ngữ và trung tâm IES chụp hình lưu niệm cùng các thầy cô trường Nguyễn Tri Phương

IES xin trân thành cảm ơn BGH và các thầy cô trường Nguyễn Tri Phương đã hỗ trợ để công ty tổ chức hoạt động chuyên đề thành công. Kính chúc thầy cô và nhà trường luôn thành công.

Tham khảo thêm: Giáng sinh an lành cùng Giáo viên bản ngữ tại Trường Hoàng Diệu