Học sinh trường Thanh Đa tưng bừng chào mừng ngày 8/3 cùng giáo viên b

Học sinh trường Thanh Đa tưng bừng chào mừng ngày 8/3 cùng giáo viên bản ngữ

Ngày: 27/12/2022 lúc 16:50PM

Sáng ngày 04/03, IES Education phối hợp cùng thầy cô trường THCS Thanh Đa tổ chức chương trình English Club và chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Cùng sự có mặt của các học sinh khối lớp 6 – 7 – 8 -9 và giáo viên bản ngữ của IES.

Nhằm kết hợp giữa câu lạc bộ tiếng Anh và chào mừng ngày 8/3. English Club cũng lấy đây là chủ đề chính trong chương trình. Các bạn học sinh tham gia rất nhiệt tình và thể hiện sự hiểu biết Anh văn của mình qua các trò chơi mà MC và Giáo viên bản ngữ đưa ra.

Học sinh trường THCS Thanh Đa tưng bừng chào mừng ngày 8/3 cùng giáo viên bản ngữ ies education 5

Trò chơi khởi động mang tên Hang Man, tiếp theo đó là trò chơi đoán nhân vật nổi tiếng (điểm đặc biệt là các nhân vật này đều là phụ nữ). Xen giữa các trò chơi là các tiết mục văn nghệ bằng tiếng Anh vô cùng đặc sắc của chính học sinh trường THCS Thanh Đa trình bày tặng các cô giáo và các bạn nữ nhân ngày 8/3 sắp tới.

Học sinh trường THCS Thanh Đa tưng bừng chào mừng ngày 8/3 cùng giáo viên bản ngữ ies education 2
Tiết mục đơn ca đàn - hát của bạn nam trường THCS Thanh Đa

Học sinh trường THCS Thanh Đa tưng bừng chào mừng ngày 8/3 cùng giáo viên bản ngữ ies education 4

Học sinh trường THCS Thanh Đa tưng bừng chào mừng ngày 8/3 cùng giáo viên bản ngữ ies education 7
Tiết mục văng nghệ song ca của các bạn nữ trường THCS Thanh Đa

Cuối chương trình là tiết mục là hoa handmade bằng giấy tặng cô giáo, tặng mẹ, người thân yêu... Các bạn được MC của IES Education hướng dẫn cách làm hoa bằng giấy rất đơn giản dễ làm để các bạn có thể tặng bông hoa đó cho người phụ nữ mình yêu thương.

Học sinh trường THCS Thanh Đa tưng bừng chào mừng ngày 8/3 cùng giáo viên bản ngữ ies education 9

Chương trình diễn ra vô cùng tốt đẹp, IES Education chân thành cảm ơn thầy cô trường THCS Thanh Đa đã tạo điều kiện và hỗ trợ để IES tổ chức English Club thành công.

Học sinh trường THCS Thanh Đa tưng bừng chào mừng ngày 8/3 cùng giáo viên bản ngữ ies education 10

Học sinh trường THCS Thanh Đa tưng bừng chào mừng ngày 8/3 cùng giáo viên bản ngữ ies education 11

IES Chụp hình lưu niệm cùng các thầy cô tại trường THCS Thanh Đa

Chúc một nửa thế giới của chúng ta luôn tươi đẹp – hạnh phúc trong ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 sắp tới.

HAPPY WOMEN’S DAY!!