IES EDUCATION TÀI TRỢ HỘI THI TÀI NĂNG TIẾNG ANH [P.2]

Ngày: 27/12/2022 lúc 16:51PM

Sáng ngày 19/01 tại nhà thiếu nhi quận Bình Thạnh đã diễn ra hội thi Tài năng tiếng Anh của khối trung học. IES Education hân hạnh trở thành nhà đồng tài trợ cho cuộc thi bên cạnh AMA, Byan Teach,…. Buổi thi bắt đầu vào lúc 8 giờ sáng và kết thúc vào lúc 11 giờ trưa.

Được biết, mười lăm trường trung học thuộc địa bàn quận đã có mặt để tham dự. Trong đó, có sự góp mặt của THCS Yên Thế và THCS Phú Mỹ là 2 trường kí kết hợp đồng cung cấp giáo viên nước ngoài cùng IES Education.

Mở màn chương trình là bài dự thi của trường THCS Yên Thế.

Tiếp đến là phần thuyết trình về Lê Văn Duyệt hết sức ấn tượng của bạn Lan Anh đến từ trường Phú Mỹ. Sự tự tin khi phát biểu của Lan Anh được ban giám khảo đánh giá rất cao.

Không chỉ thuyết trình, các bạn còn mang cả tiết mục đánh trống rất sôi động lên sân khấu.

Hình ảnh khác trong buổi thi.