IES hợp tác cung cấp giáo viên và và đào tạo tiếng Anh cho trường Trưn

IES hợp tác cung cấp giáo viên và và đào tạo tiếng Anh cho trường Trưng Vương Quảng Trị

Ngày: 27/12/2022 lúc 16:39PM

Sáng ngày 18/05/2017, IES Education và trường Trưng Vương đã trao đổi và ký kết hợp tác liên kết đào tạo tiếng Anh và cung cấp giáo viên.

IES hợp tác cung cấp giáo viên

Hợp tác giữa trường và IES là một xu thế phổ biến trên thế giới mang lại những lợi ích thiết thực cho cả hai bên. Trong những năm qua, IES đã hợp tác với nhiều doanh nghiệp, trường học, trung tâm từ đó tạo ra nhiều cơ hội việc làm và học tập cho cả giáo viên và học sinh.

IES cung cấp giáo viên 2

IES Education là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp giáo viên nước ngoài và bản ngữ quy mô toàn quốc và các dịch vụ, khóa học nâng cao trình độ tiếng Anh cho tất cả mọi lứa tuổi và đối tượng.

Chúc hợp tác của đôi bên sẽ mở ra nhiều bước phát triển mới.