IES là đơn vị phối hợp với các trường Mầm Non, Tiểu Học, THCS, THPT tổ

Ngày: 27/12/2022 lúc 16:47PM

Vừa qua, Công ty TNHH giải pháp giáo dục IES được sở giáo dục đào tạo TP. Hồ Chí Minh cho phép là đơn vị được phối hợp với các trường Mầm Non (số thứ tự 27), Tiểu Học (số thứ tự 37), THCS, THPT (số thứ tự 16) tổ chức dạy học giáo dục năm học 2018 – 2019, đưa giáo viên bản ngữ vào giảng dạy.

IES tổ chức giáo dục năm học 2018 2019

Theo đó, IES sẽ được phép hỗ trợ các trường Mầm Non, Tiểu Học, THCS, THPT thực hiện giảng dạy các chương trình Tiếng Anh bổ sung đã được thẩm định với giáo viên nước ngoài.

Với kinh nghiệm và uy tín lâu năm trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ chất lượng cao và cung cấp giáo viên bản ngữ, IES Education hiện là công ty đi đầu về chất lượng cung ứng giáo viên bản ngữ đến từ các quốc gia lớn như Anh, Úc, Mỹ, Canada,...

IES education

ies education

Chương trình giảng dạy riêng biệt theo chuẩn quốc tế, đội ngũ giáo viên nhiệt huyết và chuyên môn cao, IES Education cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra cho học sinh theo học tại các trường học, trung tâm ngoại ngữ trên phạm vi cả nước.

Thông tin IES là đơn vị phối hợp với các trường Mầm Non, Tiểu Học, THCS, THPT tổ chức dạy học giáo dục năm học 2018 - 2019: Xem chi tiết Tại đây!

Thông tin liên hệ:

Trung tâm Ngoại ngữ IES Education