IES mang “Tết ấm cho em” tại chùa Lá Nhà Bè trước khi đón Tết Kỷ Hợi 2

IES mang “Tết ấm cho em” tại chùa Lá Nhà Bè trước khi đón Tết Kỷ Hợi 2019

Ngày: 27/12/2022 lúc 16:50PM

Với văn hóa truyền thống, hàng năm công ty luôn dành một phần ngân sách cho các hoạt động từ thiện, hỗ trợ các trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồ côi khuyết tật, học sinh nghèo hiếu học cũng như thăm và tặng quà cho người nghèo, người già neo đơn.

Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019 sắp đến gần, nhằm mục đích mang đến cho các em học sinh nghèo, mồ côi, người già neo đơn có cái Tết ấm no, động viên tinh thần giúp các em vượt lên hoàn cảnh và đạt kết quả cao trong học tập. Chương trình được tổ chức phát huy tinh thần đoàn kết, thể hiện tính nhân văn, tính cộng đồng.

từ thiện chúa lá Nhà bè ies education

từ thiện chúa lá Nhà bè ies education 1

từ thiện chúa lá Nhà bè ies education 2

từ thiện chúa lá Nhà bè ies education 3

từ thiện chúa lá Nhà bè ies education 6

từ thiện chúa lá Nhà bè ies education 8

Sáng Ngày 31/01/2019, là ngày làm việc cuối cùng trong năm IES đã dành ngày này cùng toàn thể công ty IES mang Tết ấm áp tới các em nhỏ và cụ già ở Chùa Lá – Nhà Bè.

từ thiện chúa lá Nhà bè ies education 10

Mong rằng, chút quà nhỏ của IES và công ty Sách Việt sẽ hỗ trợ phần nào để các em nhỏ và cá cụ già tại chùa có một cái Tết được ấm cúng hơn.