Ngày: 27/12/2022 lúc 16:52PM

Sáng nay, trong không khí nô nức chuẩn bị đón Tết Canh Tý 2020 trường THCS Sương Nguyệt Anh - Quận 10 tổ chức hội chợ Xuân cho tất cả các em học sinh các khối lớp.

Rộn ràng hội chợ Xuân Canh Tý tại trường THCS Sương Nguyệt Anh

Các bạn học sinh mỗi lớp sẽ tổ chức một gian hàng Xuân và bán đồ ăn bất kỳ. Và để đa dạng cho hội chợ các khối lớp đều lựa chọn bán các món ăn hết sức đa dạng như nước uống, cơm cuộn, mỳ ý,.... vô cùng đặc sắc và hấp dẫn.

Tại gian hàng của IES, thay vì bán đồ ăn IES tổ chức các trò chơi liên quan đến tiếng Anh và dành những phần thưởng vô cùng hấp dẫn cho những bạn nào chơi và trả lời đúng câu hỏi giáo viên bản ngữ đưa ra.

Rộn ràng hội chợ Xuân Canh Tý tại trường THCS Sương Nguyệt Anh

Các bạn học sinh và thầy cô cũng rất thích thú với các chương trình đào tạo tiếng Anh của IES

Các bạn nhỏ cùng chụp hình lưu niệm cùng giáo viên bản ngữ và thầy cô bên IES

Xem chi tiết chương trình tại:

Cảm ơn trường THCS Sương Nguyệt Anh đã hỗ trợ và tạo điều kiện để IES tổ chức hội chợ Xuân thành công.