Tưng bừng hội trại Xuân Kỷ Hợi tại trường Tiểu học Bình Hòa

Ngày: 27/12/2022 lúc 16:50PM

Ngày 25/01/2019 vừa qua, IES Education phối hợp cùng trường Tiểu học Bình Hòa tổ chức chương trình hội trại Xuân chào đón năm Kỷ Hợi 2019 cho các bạn học sinh các khối lớp tại trường. Với rất nhiều nhà trại được trang trí vô cùng bắt mắt với nhiều trò chơi dân gian khác nhau.

Chương trình được chia làm 2 khung giờ và kéo dài trong vòng 2.5 giờ đồng hồ. Các bạn nhỏ được tham gia các hội trại Xuân, thử sức với các trò chơi và nhận quà hấp dẫn từ các trại Xuân.

Hội trại Xuân trường Tiểu học Bình Hòa 1

Hội trại Xuân trường Tiểu học Bình Hòa 2
Các bạn học sinh thích thú tham gia trò chơi tại trại Xuân của IES Education
Hội trại Xuân trường Tiểu học Bình Hòa  3

Trò chơi tại trại Xuân của IES là trò xếp ly, có 10 chiếc ly dành cho mỗi bạn, trong đó có một ly có màu khác với các ly còn lại. Mỗi lượt chơi sẽ cần 2 bạn cùng chơi xem ai là người xếp ly nhanh nhất. Bạn nào di chuyển ly từ trên xuống dưới và đưa được chiếc ly khác màu lên trên cùng nhanh nhất sẽ là người chiến thắng. Lưu ý của trò chơi là mỗi lân xếp chỉ được xếp 1 ly xuống dưới và cứ thể đến khi nào chiếc ly khác màu ở trên cùng. Nếu lấy 2 ly hoặc nhiều ly một lúc sẽ bị phạm luật và thua cuộc.

Hội trại Xuân trường Tiểu học Bình Hòa  4

Hội trại Xuân trường Tiểu học Bình Hòa 6

Hội trại Xuân trường Tiểu học Bình Hòa  9

Hội trại Xuân trường Tiểu học Bình Hòa  10
Bạn chiến thắng trò chơi sẽ được quay vòng quay để nhận quà may mắn từ BTC
Hội trại Xuân trường Tiểu học Bình Hòa  11

Hội trại Xuân trường Tiểu học Bình Hòa 12

Hội trại Xuân trường Tiểu học Bình Hòa  14
Cảm ơn thầy cô trường Tiểu học Bình Hòa đã hỗ trợ để IES Education tổ chức trại Xuân thành công.