Tưng bừng khai trương trung tâm Ngoại ngữ IES Education mới tại Quận 7

Ngày: 27/12/2022 lúc 16:50PM

Ngày 14/7 vừa qua, Trung tâm ngoại ngữ IES Education chính thức khai trương chi nhánh mới tại địa chỉ số 58, đường số 41, P.Tân Phong, Quận 7, Hồ Chí Minh. Với sự tham dự của nhiều khách hàng đối tác và bậc phụ huynh.

tưng bừng khai trương trung tâm ngoại ngữ IES Education quận 7

Là một công ty về giáo dục có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo giáo viên bản ngữ để phối hợp giảng dạy Tiếng Anh tại các trường công lập, Quốc tế và Đại học. Với mục tiêu mang đến cho các nhà trường và đối tác sự hài lòng, chất lượng và sự chuyên nghiệp. IES mong muốn tạo ra một môi trường học tiếng Anh hiệu quả đáp ứng được nhu cầu của các đối tượng học viên từ trẻ em, thanh thiếu niên hay những người lớn đi làm.

Tiếp nối chuỗi hành trình phát triển, công ty IES tiếp tục chào đón thêm thành viên mới trong hệ thống trung tâm ngoại ngữ tại Tp.Hồ Chí Minh.

tưng bừng khai trương trung tâm ngoại ngữ IES Education quận 7 - 1

tưng bừng khai trương trung tâm ngoại ngữ IES Education quận 7 - 2

tưng bừng khai trương trung tâm ngoại ngữ IES Education quận 7 - 3
Ông Huỳnh Ngọc Anh Quang - Tổng giám đốc công ty phát biểu trong buổi lễ khai trương

tưng bừng khai trương trung tâm ngoại ngữ IES Education quận 7 - 4

Các khách hàng/ đối tác tới tham dự buổi lễ khai trương trung tâm

tưng bừng khai trương trung tâm ngoại ngữ IES Education quận 7 - 9

tưng bừng khai trương trung tâm ngoại ngữ IES Education quận 7 - 10

tưng bừng khai trương trung tâm ngoại ngữ IES Education quận 7 - 11

tưng bừng khai trương trung tâm ngoại ngữ IES Education quận 7 - 17

Tại buổi lễ khai trương, Trung tâm có nhiều chương trình ưu đãi học phí cho các học viên lên đến 25%, tặng bong bóng cho các bạn nhỏ. Học viên đăng ký khóa học nhận ngay quà tặng balo, bình nước, áo mưa,…

tưng bừng khai trương trung tâm ngoại ngữ IES Education quận 7 - 7

Các em nhỏ tới thăm quan trung tâm được trải nghiệm vui chơi những trò chơi trí tuệ và tiếng Anh cùng các giáo viên của IES.

tưng bừng khai trương trung tâm ngoại ngữ IES Education quận 7 - 8

Các khóa học và lộ trình học tại trung tâm được thiết kế rõ ràng dựa trên khung đánh giá trình độ ngôn ngữ của cộng đồng chung Châu Âu (CEFR) - Common European Framework of Reference for Languages để đảm bảo được kết quả tốt nhất.

IES Pada – Tiếng Anh thiếu nhi (4 - 6 tuổi)

IES Primary – Tiếng Anh tiểu học (6.5 - 10 tuổi)

IES Juniors – Tiếng Anh thiếu niên (10.5 - 15.5 tuổi)

IES Academic English – Tiếng Anh học thuật (16 - 18 tuổi)

IES TestPrep – Tiếng Anh luyện thi chứng chỉ

Corporate English – Tiếng Anh doanh nghiệp

Về tài liệu học tập, dạy học; Trung tâm ngoại ngữ IES Education sử dụng bộ giáo trình của tổ chức National Geographic Learning. Bộ giáo trình này sẽ được Trung tâm sử dụng giảng dạy chính trong suốt các khóa học.

Và để phục vụ hiệu quả trong công việc học tập, giảng dạy nâng cao cơ sở vật chất cho học viên Trung tâm ngoại ngữ IES Education đầu tư công nghệ giảng dạy, trang bị nhiều cơ sở vật chất hiện đại. Nội thất trang trí được thiết kế phù hợp với lứa tuổi cũng như các chương trình học, nhằm mang đến cho học viên một môi trường học an toàn, năng động, dễ tiếp thu.

tưng bừng khai trương trung tâm ngoại ngữ IES Education quận 7 - 5

tưng bừng khai trương trung tâm ngoại ngữ IES Education quận 7 - 6

tưng bừng khai trương trung tâm ngoại ngữ IES Education quận 7 - 12

tưng bừng khai trương trung tâm ngoại ngữ IES Education quận 7 - 14

tưng bừng khai trương trung tâm ngoại ngữ IES Education quận 7 - 15

tưng bừng khai trương trung tâm ngoại ngữ IES Education quận 7 - 16

IES chân thành cảm ơn quý khách hàng/ đối tác, bậc phụ huynh đã bớt chút thời gian quý báu đến với buổi khai trương của Trung tâm ngoại ngữ IES Education. Kính chúc quý khách sức khỏe và thịnh vượng!.