VASCHOOLS KÍ KẾT HỢP ĐỒNG CUNG CẤP GIÁO VIÊN BẢN NGỮ CÙNG IES EDUCATIO

VASCHOOLS KÍ KẾT HỢP ĐỒNG CUNG CẤP GIÁO VIÊN BẢN NGỮ CÙNG IES EDUCATION

Ngày: 27/12/2022 lúc 16:39PM

Trong năm học này, VAschools đã kí kết hợp đồng cung cấp giáo viên bản ngữ cùng IES Education, để hợp tác đào tạo tiếng Anh cho các học sinh tại trường. Với phương pháp giảng dạy chuẩn quốc tế, giáo viên bản ngữ tại IES Education sẽ giúp các em học sinh rèn luyện tiếng Anh một cách hiệu quả nhất.

VAschool là hệ thống giáo dục trải dài từ cấp bậc mầm non đến THPT thuộc khắp các quận tại thành phố Hồ Chí Minh và Vũng Tàu.

Giáo viên của IES Education giúp học sinh cải thiện kĩ năng nghe và nói tiếng Anh. Học sinh sẽ năng động hơn, độc lập hơn, và tự tin hơn khi giao tiếp với người bản ngữ. Đồng thời IES Education cũng tạo dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc cho các bạn học sinh ngay từ ghế nhà trường.