• HOTLINE: 0915897975 - 0906700136 - 0901343116
  • MAIL: info@iesc.edu.vn

DỊCH VỤ CUNG CẤP GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP

eSchool - Cung cấp giáo viên nước ngoài cho trường học
eSchool - Cung cấp giáo viên nước ngoài cho trường học

Cung cấp giáo viên nước ngoài với chuyên môn cao, đầy đủ chứng chỉ sư phạm và Workpermit. Giúp các doanh nghiệp và trường học tiết kiệm thời gian, chi phí tuyển dụng cũng như quản lý mà vẫn đạt hiệu quả giảng dạy cao nhất.

DỊCH VỤ CUNG CẤP GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI DẠY ONLINE
DỊCH VỤ CUNG CẤP GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI DẠY ONLINE

Trước tình hình đại dịch đang diễn biến ngày càng phức tạp như hiện nay, các công tác giáo dục đều đổi từ phương phức offline sang online để đảm bảo an toàn cho cộng đồng. Vì thế, việc tìm kiếm Giáo Viên Nước Ngoài giảng dạy bộ môn tiếng Anh trước nay đã không hề đơn giản nay lại càng khó khăn hơn. Với...

Trần Văn Tuấn

Các giáo viên bản ngữ của IES không chỉ là người thầy mà còn là một người bạn thân thiết. Họ sẵn sàng dành thời gian lắng nghe những thắc mắc, tâm sự và tạo cho sinh viên trường chúng tôi những trận cười sảng khoái sau những giờ học căng thẳng.

Trần Văn Tuấn

(Phòng đào tạo trường ĐH Tài Chính Marketing)
Võ Hồng Đào

Giáo viên do IES cung cấp cho trung tâm chúng tôi dạy rất nhiệt tình và luôn bình tĩnh sửa lỗi cho học viên, giành nhiều thời gian cho học viên thực hành. Trình độ Tiếng Anh của học viên tăng lên rõ rệt sau khóa học và rất tự tin trong giao tiếp.

Võ Hồng Đào

(Quản lý trung tâm ngoại ngữ Brilliant English Viet Nam)
Nguyễn Thị Ngọc Hạnh

Giáo viên IES rất tận tình với học viên. Tùy theo trình độ của mỗi người, thầy đề nghị phương pháp và giáo trình học rất khác nhau. Khả năng Tiếng Anh của các nhân viên của tôi tăng lên rõ rệt và phản rồi rất tốt về khóa học.

Nguyễn Thị Ngọc Hạnh

(General Manager công ty S60. Website: www.s60.com.au)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gọi ngay 0908 03 79 75 để được tư vấn miễn phí