• HOTLINE: 0915897975 - 0906700136 - 0901343116
  • MAIL: info@iesc.edu.vn

eSchool - Cung cấp giáo viên nước ngoài cho trường học

Facebook Twitter Google +1

Tuyển chọn giáo viên bản ngữ và xây dựng chương trình giảng dạy luôn tốn nhiều thời gian của các doanh nghiệp trường học và trung tâm ngoại ngữ. Với giải pháp eSchool – cung cấp giáo viên nước ngoài - cung cấp giáo viên bản ngữ cho doanh nghiệp, trường học của IES Education, những khó khăn đó sẽ được giải quyết và việc tuyển giáo viên nước ngoài chưa bao giờ đơn giản đến thế.

Giải pháp đào tạo eSchool giúp gì cho trường?

Với kinh nghiệm và uy tín lâu năm trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ chất lượng cao và cung cấp giáo viên bản ngữ, IES Education hiện là công ty đầu ngành được đánh giá cao về chất lượng cung ứng giáo viên bản ngữ đến từ các quốc gia lớn như Anh, Úc, Mỹ, Canada,... Với chương trình giảng dạy riêng biệt theo chuẩn quốc tế, đội ngũ giáo viên nhiệt huyết và chuyên môn cao, IES Education cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra cho học sinh theo học tại các trường học, trung tâm ngoại ngữ trên phạm vi cả nước.

Giáo viên IES cung cấp là những giáo viên bản ngữ có bằng cấp giảng dạy được công nhận trên toàn thế giới, có nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết với công việc. Đây là những giáo viên có tác phong chuyên nghiệp, phương pháp giảng dạy chuyên sâu, nắm bắt và hiểu được tâm lý học viên, lấy học viên làm trung tâm từ đó điều chỉnh phương pháp dạy phù hợp nhằm mang đến hiệu quả giảng dạy cao cho nhà trường, tạo được lòng tin của học sinh cũng như phụ huynh với ban giám hiệu.

Với giải pháp eSchool, Ban Giám Hiệu các trường học và trung tâm ngoại ngữ ngoài việc không tốn quá nhiều thời gian cho việc tuyển chọn giáo viên bản ngữ, còn được chuyên gia đào tạo của IES Education tư vấn về lịch học và chương trình đào tạo phù hợp. Hơn thế nữa, Ban Giám Hiệu có thể cân nhắc việc chọn giáo viên do IES cung cấp sau khi kiểm tra năng lực giáo viên thông qua các buổi dạy demo.


Giáo viên IES chuyên nghiệp và nhiệt tình với công việc giảng dạy

Vì sao nên chọn giải pháp eSchool?

eSchool là giải pháp cung ứng giáo viên bản ngữ toàn diện. Căn cứ trên nhu cầu cụ thể của từng Ban Giám Hiệu trường, IES sẽ tư vấn và lựa chọn giáo viên phù hợp nhất giúp trường tiết kiệm về thời gian và chi phí cho việc tuyển dụng, quản lý cũng như đào tạo các giáo viên.

Khi đến với giải pháp này, các trường sẽ được IES hỗ trợ thực hiện các thủ tục pháp lý cho việc sử dụng lao động nước ngoài, hỗ trợ quản lý giáo viên, lên lịch giảng dạy phù hợp nhằm đảm bảo tính trực quan, sinh động và hiệu quả cho từng nhóm lứa tuổi học viên. Hãy cho IES cơ hội, chúng tôi sẽ trao cho Ban Giám Hiệu trường giải pháp tuyển dụng giáo viên bản ngữ toàn diện, chất lượng. Hãy cho IES biết số tiết dạy, thời gian dạy, số lớp đăng ký, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn và xây dựng chương trình ngay khi nhận yêu cầu.

Quy trình cung cấp giáo viên nước ngoài

Một số dự án eSchool tiêu tiểu của IES

Khách hàng eSchool IES đã phục vụ
Một số khách hàng IES đã phục vụ

Cảm nhận từ khách hàng

Ý kiến khách hàng Ngọc Hạnh

Ý kiến khách hàng Ngọc Hạnh

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Gọi ngay 0908 03 79 75 để được tư vấn miễn phí