• HOTLINE: 0915897975 - 0906700136 - 0901343116
  • MAIL: info@iesc.edu.vn

CHƯƠNG TRÌNH IELTS CHẤT LƯỢNG CAO 6.5 – 7.0

Với mục đích giúp học viên cải thiện trình độ học ngoại ngữ, phát triển tiếng Anh học thuật và nâng trình độ lên cấp cao nhất trong khung tham chiếu 6 bậc của Châu Âu. IES cùng đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao dành nhiều thời gian nghiên cứu để đưa ra một chương trình luyên thi IELTS với phương pháp học đặc biệt giúp học viên dễ tiếp thu và phát triển các kỹ năng và kiến thức dành riêng cho IELTS.
 

Chương trình luyện thi chứng chỉ IELTS của IES luôn cam kết chất lượng đầu ra. Ngoài ra, học viên sẽ có được kỹ năng xây dựng chiến lược cho bài thi để đạt được thang điểm mà mình mong muốn.

Lộ trình luyện thi chứng chỉ Ielts có cam kết 
  MỤC TIÊU KHÓA HỌC

​​​​​- Sau thời gian tham gia khóa học, học sinh đạt từ 6.5 – 7.0

- Học viên tham gia lộ trình đến đâu cam kết sẽ đạt đến đó.

Ghi chú: Chỉ cam kết với điều kiện học viên không nghỉ học từ 2 buổi 1 khóa trở lên và không thiếu bài tập từ 2 lần 1 khóa trở lên.

 
ĐIỂM NỔI BẬT CỦA KHÓA HỌC

- Tài liệu giảng dạy độc quyền tại IES, được nghiên cứu và tổng hợp từ những nguồn tin cậy, mang tính cập nhật như Hội đồng Anh, Hội đồng Úc – 2 đơn vị tổ chức kì thi IELTS
 
- Giảng viên được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, luyện thi IELTS, có khả năng truyền cảm hứng và khơi dậy tình yêu với ngôn ngữ ở học sinh, sẵn sàng đồng hành với học sinh trong những chặng đường tiếp theo để đạt được mục tiêu.

PHƯƠNG PHÁP

- Hệ thống hóa ngôn ngữ theo dạng đề, xây dựng phản xạ khi làm bài và kĩ năng xử lí các dạng bài đa dạng trong phòng thi, khắc phục những lỗi sai phổ biến, gây hạn chế điểm số của học viên như sai ngữ pháp, thiếu từ vựng học thuật, khó khăn trong phát triển ý tưởng, …Nhờ thế học viên sẽ cải thiện được điểm số của mình, đạt được mục tiêu vào cuối mỗi khóa học

- Học viên có thời gian luyện đề và chữa đề chi tiết với giảng viên để rút kinh nghiệm những lỗi sai. Việc luyện đề được thực hiện vào cuối các khóa học khi học viên đã nắm chắc các dạng bài.

ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC

Học sinh bắt buộc phải làm bài kiểm tra đầu vào. Điểm số sẽ được quy đổi ra điểm thi IELTS và làm căn cứ để phân loại học sinh, xếp lớp.