• HOTLINE: 0915897975 - 0906700136 - 0901343116
  • MAIL: info@iesc.edu.vn

Luyện Thi IELTS

Với mục đích giúp học viên cải thiện trình độ học ngoại ngữ, phát triển tiếng Anh học thuật và nâng trình độ lên cấp cao nhất trong khung tham chiếu 6 bậc của Châu Âu. IES cùng đội ngũ chuyên gia có chuyên môn cao dành nhiều thời gian nghiên cứu để đưa ra một chương trình luyên thi IELTS với phương pháp học đặc biệt giúp học viên dễ tiếp thu và phát triển các kỹ năng và kiến thức dành riêng cho IELTS.
 

Chương trình luyện thi chứng chỉ IELTS của IES luôn cam kết chất lượng đầu ra. Ngoài ra, học viên sẽ có được kỹ năng xây dựng chiến lược cho bài thi để đạt được thang điểm mà mình mong muốn.

Lộ trình luyện thi chứng chỉ Ielts có cam kết 
  MỤC TIÊU KHÓA HỌC

​​​​​
- Sau thời gian tham gia khóa học, học viên đạt cam kết từ 6.0 – 6.5

- Học viên tham gia lộ trình đến đâu cam kết sẽ đạt đến đó.

Ghi chú: Chỉ cam kết với điều kiện học viên không nghỉ học từ 2 buổi 1 khóa trở lên và không thiếu bài tập từ 2 lần 1 khóa trở lên.

 
ĐIỂM NỔI BẬT CỦA KHÓA HỌC
 

- Tài liệu giảng dạy độc quyền tại IES, được nghiên cứu và tổng hợp từ những nguồn tin cậy, mang tính cập nhật như Hội đồng Anh, Hội đồng Úc – 2 đơn vị tổ chức kì thi IELTS. 
Giảng viên được đào tạo chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, luyện thi IELTS, có khả năng truyền cảm hứng và khơi dậy tình yêu với ngôn ngữ ở học viên, sẵn sàng đồng hành với học viên trong những chặng đường tiếp theo. 
​​​​​​

Học viên được làm các bài kiểm tra quá trình theo từng dạng bài để chắc chắn học viên có sự luyện tập và đã nắm được cách xử lí các dạng bài. Học viên không qua bài kiểm tra quá trình dạng nào sẽ phải học lại dạng đó.

PHƯƠNG PHÁP
 

IES áp dụng phương pháp TBL (Task – Based Language Learning – UK) trong việc dạy và học luyện thi chứng chỉ IELTS. Khi tiếp cận phương pháp này, học viên được thực hành ngôn ngữ cụ thể dựa trên bối cảnh cho sẵn là các dạng câu hỏi, bài tập khác nhau của đề thi, đồng thời qua đó, giáo viên có thể kiểm soát và điều chỉnh quá trình lĩnh hội kiến thức của học viên.

Ngoài ra, phương pháp này cho phép học viên sử dụng, xây dựng và phát triển ngôn ngữ để đạt được mục tiêu, đặt học viên là trung tâm, điều chỉnh lộ trình dựa theo chính sự tiếp thu và quá trình phát triển của học viên.


ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC

Học viên bắt buộc phải làm bài kiểm tra đầu vào theo chuẩn Cambridge. Điểm số sẽ được quy đổi ra điểm thi IELTS theo tham chiếu khung 6 bậc và làm căn cứ để phân loại học sinh, xếp lớp.