• HOTLINE: 0915897975 - 0906700136 - 0901343116
  • MAIL: info@iesc.edu.vn
Khóa học IES Junior với nội dung bài học được thể hiện thực tế thông qua các video về địa lý, con người, các nền văn hóa và các phong tục khác nhau trên thế giới. Giúp học viên nắm vững các kiến thức hệ thống ngữ pháp tiếng Anh, xây dựng và hoàn thiện dần bốn kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết một cách có hệ thống.

Đăng ký ngay

PRE - IELTS

Khóa học IES Juniors - tiếng anh thiếu niên

Mục tiêu

Khóa Tiếng Anh thiếu niên với nội dung bài học giúp người học khám phá thế giới bên ngoài cùng với sự phát triển các kỹ năng tiếng Anh mà họ cần để trở thành công dân toàn cầu thành công.

Sau khóa học, người học sẽ nắm vững các kiến thức hệ thống ngữ pháp tiếng Anh, xây dựng và hoàn thiện dần bốn kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết một cách có hệ thống, tạo dựng được tiền đề cho kỹ năng tường thuật và thuyết trình bằng ngôn ngữ thứ hai.

Khóa học IES Juniors - Tiếng Anh thiếu niên
Khóa học IES Juniors  - tiếng anh thiếu niên

Điểm nổi bật


Nội dung bài học được thể hiện thực tế thông qua các video về địa lý, con người, các nền văn hóa và các phong tục khác nhau trên thế giới.

Dựa vào quan điểm giáo dục mang “Thế giới khách quan vào bài học và đem nội dung bài học áp dụng vào cuộc sống”.

Phương pháp 

IES Juniors - Tiếng Anh thiếu niên sử dụng phương pháp Student-centered - Học sinh làm trọng tâm, tương tác cùng công nghệ. Lấy học viên làm trung tâm, đa dạng hóa các phương pháp kết hợp học trải nghiệm thực tiễn, tương tác với công nghệ đơn giản. Phương pháp Video-based độc quyền - Video lồng ghép: Phương pháp giảng dạy video lồng ghép. Những hoạt động này tập trung học viên vào chủ đề của video, cung cấp một nhiệm vụ chi tiết hơn để kiểm tra khả năng hiểu của học viên và khuyến khích học viên cá nhân hóa các tài liệu.

Cả 2 phương pháp của Tiếng Anh tiểu học và Tiếng Anh thiếu niên đều có một điểm chung là sử dụng công nghệ trong công tác dạy – học nhưng giáo viên và học viên sẽ tương tác trực tiếp với nhau nhiều hơn so với việc phụ thuộc nhiều vào công nghệ.

Thời khóa biểu

(Thứ 2, thứ 4) - (Thứ 3, thứ 5) - (Thứ 4 - Thứ 6) (Thứ 7, Chủ nhật)

Thời gian học: 2 giờ

1 giờ: Giáo viên Việt Nam
1 giờ: Giáo viên nước ngoài

Khung giờ học: 9h30 – 11h30 | 17h30 - 19h30 |18h – 20h

Khóa học IES Juniors - tiếng anh thiếu niên 3