• HOTLINE: 0915897975 - 0906700136 - 0901343116
  • MAIL: info@iesc.edu.vn
Khóa học IES Panda sẽ dẫn dắt trẻ vào hệ thống giáo dục ngoại ngữ chuyên nghiệp ngay từ giai đoạn đầu tiên của sự phát triển tư duy. Hoàn thiện sớm những kỹ năng cơ bản nhất của việc học ngôn ngữ thứ 2 sau tiếng mẹ đẻ như phát âm và nhận dạng từ.

Đăng ký ngay

IES Panda

Lộ trình khóa học tiếng Anh thiếu nhi - IES Panda

mục tiêu

Dẫn dắt trẻ vào hệ thống giáo dục ngoại ngữ chuyên nghiệp ngay từ giai đoạn đầu tiên của sự phát triển tư duy như: phát huy được trí sáng tạo, trau dồi cảm xúc thông qua các hoạt động nghe, đọc, viết truyện.

Hoàn thiện sớm những kỹ năng cơ bản nhất của việc học ngôn ngữ thứ 2 sau tiếng mẹ đẻ như phát âm và nhận dạng từ.

Khóa học IES Panda - ies education
IES Panda - ies education 1

Điểm nổi bật 

Khóa học xây dựng dựa trên chuẩn nền tảng đặt ra của hệ thống giáo dục mầm non Vương Quốc Anh (UK Early Years Foundation Stage), với mục tiêu đề ra cho trẻ em, nhanh chóng tiếp cận với ngôn ngữ và hình thành tri thức sớm thông qua việc tiếp cận môi trường quốc tế cùng với đó là học tập với giáo viên nước ngoài ngay từ các khóa học đầu.

Các học viên có thể dễ dàng tiếp cận và làm quen với tiếng Anh theo trình tự từ những từ vựng đơn lẻ đến cấu trúc câu từ ngắn đến dài hơn.
 

Phương pháp 

Cấu trúc bài học được thực hiên theo phương pháp tiếp cận và tích hợp (CLIL). Kiến thức về đọc, viết, toán học và nghệ thuật được lồng ghép xoay quanh mỗi chủ đề khác nhau trên từng bài học.

Nội dung mỗi trang sách được thể hiện thông qua các nhân vật mà trẻ yêu thích, cùng với các hoạt động vui nhộn ở từng bài học, trẻ sẽ luôn cảm thấy vui thích sau mỗi buổi học.

Thời khóa biểu
(Thứ 2, thứ 4) - (Thứ 3, thứ 5) - (Thứ 4, Thứ 6) - (Thứ 7, Chủ nhật).

Thời gian học: 2 giờ
                       - 1 giờ: Giáo viên Việt Nam
                       - 1 giờ: Giáo viên nước ngoài

 

IES Panda - ies education 2