• HOTLINE: 0915897975 - 0906700136 - 0901343116
  • MAIL: info@iesc.edu.vn
Khóa học IES Primary giúp trẻ tăng cường phát triển cảm xúc, trí tưởng tượng và thẩm mỹ thông qua kinh nghiệm nói, đọc và viết. Xây dựng bài học theo hướng tiếp cận sớm với nội dung học tích hợp từ các chủ đề khoa học, xã hội, đời sống bằng ngôn ngữ thứ 2.

Đăng ký ngay

PRIMARY

IES PRIMARY - tiếng anh tiểu học

MỤC TIÊU

Khóa học Tiếng Anh tiểu học của IES thông qua các bài học với nội dung về đời sống và con người thực tiễn theo sự dẫn dắt của giáo viên IES, giúp trẻ có thể khám phá thế giới xung quanh, thúc đẩy việc phát triển khả năng nhận thức và khả năng trình bày suy nghĩ về bản thân bằng tiếng Anh.

Tăng cường phát triển cảm xúc, trí tưởng tượng và thẩm mỹ thông qua kinh nghiệm nói, đọc và viết. Ngoài ra các em học viên có thể tự tin đạt điểm cao trong kỳ thi chứng chỉ hiện hành Cambridge: Starters, Movers, Flyers,…

IES xây dựng theo hướng tiếp cận sớm với nội dung học tích hợp từ các chủ đề khoa học, xã hội, đời sống bằng ngôn ngữ thứ 2.
Dựa vào quan điểm giáo dục mang “thế giới khách quan vào bài học và đem nội dung bài học áp dụng vào cuộc sống”. Chương trình đào tạo cô đọng, súc tích, đi thẳng trọng tâm vào nội dung thi các chứng chỉ Cambridge Starters, Movers, Flyers.

Nền tảng vững chắc - Rút ngắn lộ trình - Cam kết đầu ra: IES xây dựng chương trình học theo tiêu chí nhanh gọn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đầu ra cho các học viên.

Khóa học ies primary 1

ĐIỂM NỔI BẬT

Xây dựng theo hướng tiếp cận sớm với nội dung học tích hợp từ các chủ đề khoa học, xã hội, đời sống bằng ngôn ngữ thứ 2. Đồng thời Các học viên có thể dễ dàng làm quen với tiếng Anh theo trình tự từ những từ vựng đơn lẻ đến cấu trúc câu từ ngắn đến dài hơn.

Dựa vào quan điểm giáo dục mang “thế giới khách quan vào bài học và đem nội dung bài học áp dụng vào cuộc sống” giúp các em nhanh chóng tập tiếp cận với tiếng Anh trong môi trường quốc tế thông qua việc học với giáo viên nước ngoài ngay từ các khóa học đầu.

Chương trình đào tạo cô đọng, súc tích, đi thẳng trọng tâm vào nội dung thi các chứng chỉ Cambridge Starters, Movers, Flyers.

 

PHƯƠNG PHÁP

IES Primary sử dụng phương pháp Teacher-centered - lấy giáo viên làm trọng tâm, tương tác cùng công nghệ đơn giản kết hợp với sự hướng dẫn trực tiếp và các thao tác vận động.

Cụ thể như ngữ pháp và từ vựng được thiết kế hướng giáo viên giảng dạy trong những bối cảnh tự nhiên, hài hòa giữa kiến thức trong thế giới thực và thế giới khoa học, phát triển song hành khả năng giao tiếp và khả năng viết. Các phần ngữ pháp có thể truy cập trực quan và trình bày cho học viên với các mô hình rõ ràng, cùng với rất nhiều ví dụ dễ hiểu. thay vì phải đối mặt với các công thức và quy tắc.

Phương pháp Video-based độc quyền - Video lồng ghép: Phương pháp giảng dạy video lồng ghép. Những hoạt động này tập trung học viên vào chủ đề của video, cung cấp một nhiệm vụ chi tiết hơn để kiểm tra khả năng hiểu của học viên và khuyến khích học viên cá nhân hóa các tài liệu.

Giúp các em phát triển kĩ năng nghe, tăng hiểu biết về xã hội và các chủ đề khoa học – phạm trù được đề cập đến nhiều trong các phần thi Ielts.

Tiếng Anh tiểu học tại IES là khóa học tạo tiền đề giúp trẻ tự tin chuẩn bị bước sang một mức độ học cao hơn, lộ trình học phức tạp hơn.Thời khóa biểu

(Thứ 2, thứ 4) - (Thứ 3, thứ 5) - (Thứ 4 - Thứ 6) (Thứ 7, Chủ nhật)

Thời gian học: 2 giờ
1 giờ: Giáo viên Việt Nam

1 giờ: Giáo viên nước ngoài


Khung giờ học: 9h30 – 11h30 | 17h30 - 19h30 |18h – 20h


Khóa học IES Primary 2