• HOTLINE: 0915897975 - 0906700136 - 0901343116
  • MAIL: info@iesc.edu.vn
Khóa học IES Primary giúp trẻ tăng cường phát triển cảm xúc, trí tưởng tượng và thẩm mỹ thông qua kinh nghiệm nói, đọc và viết. Xây dựng bài học theo hướng tiếp cận sớm với nội dung học tích hợp từ các chủ đề khoa học, xã hội, đời sống bằng ngôn ngữ thứ 2.

Đăng ký ngay

IES Primary

IES PRIMARY - tiếng anh tiểu học

Mục tiêu

Thông qua các bài học với nội dung về đời sống và con người thực tiễn, trẻ có thể khám phá thế giới xung quanh, thúc đẩy việc phát triển khả năng nhận thức và khả năng trình bày suy nghĩ về bản thân bằng tiếng Anh.

Đạt được mục tiêu đầy đủ về kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết: phản xạ, tư duy, biểu hiện, đi cùng với đó là tăng cường phát triển cảm xúc, trí tưởng tượng và thẩm mỹ thông qua kinh nghiệm nói, đọc và viết.

Ngoài ra các em học viên có thể tự tin đạt điểm cao trong kỳ thi chứng chỉ hiện hành Cambridge Starters, Movers, Flyers

khóa học ies primary
Khóa học ies primary 1

Điểm nổi bật

Xây dựng theo hướng tiếp cận sớm với nội dung học tích hợp từ các chủ đề khoa học, xã hội, đời sống bằng ngôn ngữ thứ 2. Đồng thời Các học viên có thể dễ dàng làm quen với tiếng Anh theo trình tự từ những từ vựng đơn lẻ đến cấu trúc câu từ ngắn đến dài hơn.

Dựa vào quan điểm giáo dục mang “thế giới khách quan vào bài học và đem nội dung bài học áp dụng vào cuộc sống” giúp các em nhanh chóng tập tiếp cận với tiếng Anh trong môi trường quốc tế thông qua việc học với giáo viên nước ngoài ngay từ các khóa học đầu.

Chương trình đào tạo cô đọng, súc tích, đi thẳng trọng tâm vào nội dung thi các chứng chỉ Cambridge Starters, Movers, Flyers.

Phương pháp 

Stories & videos Based - Reportable - Exam preparation

Truyện kể & video lồng ghép - Tường thuật - Tổ chức thi cử.

Thời khóa biểu
(Thứ 2, thứ 4) - (Thứ 3, thứ 5) - (Thứ 4 - Thứ 6) - (Thứ 7, Chủ nhật)

Thời gian học: 2 giờ
                       - 1 giờ: Giáo viên Việt Nam
                       - 1 giờ: Giáo viên nước ngoài

Khóa học IES Primary 2