• HOTLINE: 0915897975 - 0906700136 - 0901343116
  • MAIL: info@iesc.edu.vn
1810/2021

7
TỪ VỰNG TIẾNG ANH CÓ VÍ DỤ MINH HOẠ VỀ CHỦ ĐỀ HALLOWEEN
Halloween là một lễ hội truyền thống xuất phát từ các nước phương Tây được tổ chức vào ngày cuối cùng của tháng 10 hàng năm. Đây là một ngày lễ được tổ chức để đánh dấu sự kết thúc của vụ mùa thu hoạch và bắt đầu mùa đông tại các nước này. Lễ hội bao gồm nhưng màn hoá trang thành nhưng nhân vật ghê rợn hoặc những hình tượng mà mình yêu thích. Sau khi hoá trang, họ sẽ đến gõ cửa từng nhà để chơi trò “trick or treat” và chúc tụng nhau cùng nhiều trò chơi thú vị khác.
Xem thêm
1909/2021

53
8 TIPS HỌC TRỰC TUYẾN HIỆU QUẢ TRONG MÙA DỊCH
Vậy làm thế nào để chúng ta có thể xây dựng một lộ trình học online hiệu quả ngay tại nhà? Hôm nay IES Education sẽ chia sẻ cho bạn 8 tips học trực tuyến hiệu quả nhé!
Xem thêm
1309/2021

52
TỪ VỰNG TIẾNG ANH VỀ DỤNG CỤ HỌC TẬP CÓ VÍ DỤ
Từ vựng tiếng anh về dụng cụ học tập rất đa dạng. Đôi khi chúng ta còn không thể kể hết bằng tiếng việt huống chi là tiếng anh đúng không nào? Nhưng khó khăn đó của bạn sẽ được IES Education gỡ rối bằng bài viết từ vựng tiếng anh chủ đề dụng cụ học tập hôm nay nhé!
Xem thêm
2508/2021

74
TỪ VỰNG TIẾNG ANH VỀ PHỤ KIỆN CÓ VÍ DỤ MINH HOẠ
Ngoài quần áo ra thì những phụ kiện như: giày, trang sức, mũ,… cũng là một trong những phụ kiện quan trong tô điểm nên một outfit hoàn hảo cho chúng ta. Vì thế, việc trao dồi thêm nhiều từ vựng về phụ kiện cũng không kém phần quan trọng. Phụ kiện thì cũng rất đa dạng và phong phú nên mọi người đừng quên ghi chép lại những từ vựng tiếng anh về phụ kiện nào bạn thấy ấn tượng nhé! 
Xem thêm
2108/2021

87
TỪ VỰNG TIẾNG ANH VỀ CÁC LOẠI QUẦN ÁO, TRANG PHỤC NÓI CHUNG CÓ VỊ DỤ MINH HOẠ
Từ vựng về quần áo trong tiếng anh có rất nhiều, mỗi kiểu dáng, chất liệu lại có một tên gọi riêng. Vì vậy mọi người nên bắt đầu từ những từ ngữ tổng quát trước. Và hôm IES Education sẽ cùng bạn học từ vựng tiếng anh nói chung về các loại quần áo nhé!
Xem thêm
1008/2021

99
HỌC TỪ VỰNG TIẾNG ANH VỀ QUẦN ÁO CÓ VÍ DỤ MINH HOẠ
Từ vựng tiếng anh về quần áo nói chung thật sự rất nhiều, riêng áo thôi cũng đã có rất nhiều loại và theo đó thì cũng có từ vựng riêng để miêu tả về chúng. Trong đó quần là loại trang phục có khá ít từ vựng vì cơ bản quần không có nhiều kiểu dáng đa dạng như áo. Nhưng không vì thế mà bỏ qua chúng được, việc biết thêm từ vựng về quần cũng không phải là thừa. Còn bây giờ thì cùng IES Education tìm hiểu từ vựng về các loại quần nhé!
Xem thêm
0908/2021

96
TỪ VỰNG TIẾNG ANH CHỦ ĐỀ VỀ MÔI TRƯỜNG CÓ VÍ DỤ PHẦN 2
Nóng lên toàn cầu, ô nhiễm môi trường,... là những vấn nạn hiện nay con người chúng ta cần phải đối mặt lấy. Và đó cũng là một phần kết quả của tiến trình đô thị hoá của chúng ta. Những vấn đề này luôn là chủ đề nóng trong các bài thi chứng chỉ, đặc biệt là ielts. Vì thế hôm nay chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu thêm một số từ vựng tiếng anh về môi trường nhé!
Xem thêm
0508/2021

102
TỪ VỰNG TIẾNG ANH CHỦ ĐỀ MÔI TRƯỜNG PHẦN 1
Môi trường xung quanh chúng ta luôn có những điều kỳ thú mà ta chẳng thể nào giải thích hết được. Mẹ thiên nhiên đã ban tặng cho loài người món quà vô giá nhưng hiên nay chúng lại bị tàn phá bởi chính bàn tay con người. Và môi trường cũng là một trong những chủ đề thường gặp khi đi thi các chứng chỉ. Vì thế hôm nay các bạn hãy cùng IES Education tìm hiểu từ vựng tiếng anh chủ đề môi trường nhé!
Xem thêm
  • Thư viện
  • Tin tức nổi bật