4 PHẦN MỀM HỌC GIAO TIẾP TIẾNG ANH SIÊU TỐC

Ngày: 27/12/2022 lúc 16:50PM

Bạn muốn học giao tiếp tiếng Anh nhanh hơn, hiệu quả hơn thì bên cạnh việc học thầy cô, bạn còn cần phải tự học. Nếu không tìm được người cùng học phù hợp hoặc không có thời gian tham gia hội nhóm, IES Education giới thiệu đến bạn 4 phần mềm giúp luyện tập giao tiếp tiếng Anh nhanh chóng.

1. Side by side

Đây là phần mềm giúp bạn nâng cao kĩ năng nghe – nói ngoại ngữ, Side by side hướng dẫn tự học khá nhiều ngôn ngữ khác nhau. Tuy nhiên, được người dùng đánh giá cao nhất vẫn là chế độ tự học tiếng Anh.

Side by Side là sự kết hợp hài hòa giữa bài học đọc viết, học từ mới đi kèm với các câu chuyện thực tế thú vị. Các bài học cũng được thiết kế đi từ cơ bản đến phức tạp phù hợp với nhiều trình độ khác nhau.

1. EF Englishtown

Nếu như Side by Side thiêng về từ vựng và đọc hiểu, thì EF Englishtown lại giúp bạn củng cố ngữ pháp tiếng Anh. Các bài học trong phần mềm này giúp bạn luyện viết theo chuẩn quốc tế, từ đó cải thiện khả năng sử dụng cấu trúc chính xác khi giao tiếp.

1. Tell me more English

Phần mềm cho phép bạn chọn 1 trong 10 mức độ từ cơ bản đến nâng cao. Tell me more English giúp người học cải thiện cả 4 kĩ năng: nói – nghe – đọc – viết. Không chỉ vậy, đây còn là bí kíp hữu ích để bạn hiểu rõ văn hóa của người bản xứ.

Ngoài ra, phần mềm còn có một số mẩu đối thoại giúp bạn hiểu rõ hơn về từng tình huống giao tiếp cụ thể.

1. Transparent language:

Transparent Language luôn nằm trong top 5 phần mềm được người dùng đánh giá cao nhất. Phần mềm được thiết lập một hệ thống bài học chuyên nghiệp, giúp bạn đi theo đúng lộ trình học giao tiếp chuẩn quốc tế.

IES EDUCATION

============================================================

IES Education - công ty giải pháp giáo dục hàng đầu Việt Nam, đã được chứng nhận bởi 70 doanh nghiệp, trong đó có:
+ Mercedes Benz Việt Nam.
+ Haskoning
+ TTC Edu
+ Đại học Tài Chính - Marketing

Hiện nay, IES Education cung cấp các dịch vụ:
+ Cung cấp giáo viên nước ngoài cho doanh nghiệp với giáo trình được biên soạn riêng tùy theo đặc thù của từng ngành nghề.
+ Học tiếng anh 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài.
+ Các khóa học anh văn giao tiếp, tiếng Anh cho người đi làm, thi lấy chứng chỉ dành cho các học viên có nhu cầu.

IES EDUCATION LUÔN CAM KẾT:
+ Nguồn giáo viên chất lượng: có bằng đại học sư phạm quốc tế, chứng chỉ giảng dạy chuẩn Hoa Kỳ ( TESOL, CELTA )
+ Cam kết chuẩn đầu ra với từng khóa học. Học viên luôn đạt được mục tiêu đã đề ra.

LIÊN HỆ NGAY HOTLINE IES EDUCATION HOẶC GỬI EMAIL ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

LÃNG MẠN VỚI 10 THÀNH NGỮ VỀ MƯA