[HỌC TỪ VỰNG TIẾNG ANH] - Chủ đề trường học

Ngày: 27/12/2022 lúc 16:41PM

HỌC TỪ VỰNG TIẾNG ANH
Chủ đề trường học

Các bạn đã hài lòng với khả năng giao tiếp ngoại ngữ của mình chưa. Trong năm học mới này, hãy cải thiện và nâng cao trình độ tiếng Anh để đạt được kết quả tốt trong những kỳ thi sắp tới. Cùng IES Education bổ sung thêm kiến thức hàng ngày nhé. Hôm nay chúng ta sẽ học từ vựng tiếng Anh chủ đề trường học. Let’s go!

Bỏ túi từ mới chủ đề trường học - IES Education

Từ vựng tiếng Anh chủ đề trường học

Đây là một vài từ mới cơ bản nhất liên quan đến trường học, các dụng cụ học tập gần gũi, thân thiết, là vật bất li thân không thể thiếu trong chặng đường học tập của mình. Các bạn hãy note lại và cố gắng học tập thật tốt nhé.

Hy vọng qua những từ vựng tiếng Anh chủ đề trường học IES đã cung cấp trong bài viết bạn sẽ có thêm vốn kiến thức, cũng như từ vựng tiếng Anh. Chúc bạn thành công nhé!

Tham khảo thêm:

Lựa chọn giáo viên nước ngoài hay bản xứ dạy tiếng Anh cho trẻ

Phân biệt những cặp từ tiếng Anh dễ bị nhầm lẫn

50+ từ vựng tiếng Anh miêu tả cảm xúc

[HỌC TỪ VỰNG TIẾNG ANH] - Các từ thường gặp tại nhà hàng