Chương trình tiếng Anh thiếu niên của IES có gì đặc biệt?

Ngày: 27/12/2022 lúc 16:48PM

IES Juniors – Tiếng Anh thiếu niên là khóa học với chương trình và lộ trình học tập phù hợp lứa tuổi từ 10.5 đến 15.5. Giúp học viên nắm vững các kiến thức hệ thống ngữ pháp tiếng Anh, xây dựng và hoàn thiện dần bốn kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết một cách có hệ thống, tạo dựng được tiền đề cho kỹ năng tường thuật và thuyết trình bằng ngôn ngữ thứ 2.

Chương trình tiếng Anh thiếu niên của IES có gì đặc biệt?

Được xây dựng theo bộ giáo trình của nhà xuất bản National Geographic Learning, Cengage Learning (Hoa Kỳ) - tổ chức được biết đến như một nhà xuất bản có quy mô toàn cầu và trong khu vực về việc cung cấp tài liệu dạy và học tiếng Anh. Có nguồn tài liệu đẳng cấp thế giới phù hợp với chương trình giảng dạy cấp quốc gia của Việt Nam.

Cengage Learning có kinh nghiệm dày dạn trong việc điều chỉnh nguồn tài liệu phù hợp với chương trình giảng dạy ở các nước, xây dựng một chương trình học tập tuyệt vời giúp người học và giáo viên đạt được thành công của riêng họ và trở thành một công dân toàn cầu của thế kỷ 21.

Mục tiêu khóa học

Khóa Tiếng Anh thiếu niên với nội dung bài học giúp người học khám phá thế giới bên ngoài cùng với sự phát triển các kỹ năng tiếng Anh mà họ cần để trở thành công dân toàn cầu thành công.

Sau khóa học, người học sẽ nắm vững các kiến thức hệ thống ngữ pháp tiếng Anh, xây dựng và hoàn thiện dần bốn kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết một cách có hệ thống, tạo dựng được tiền đề cho kỹ năng tường thuật và thuyết trình bằng ngôn ngữ thứ 2.

Chương trình tiếng Anh thiếu niên của IES có gì đặc biệt? 1

Điểm nổi bật

Nội dung bài học được thể hiện thực tế thông qua các video về địa lý, con người, các nền văn hóa và các phong tục khác nhau trên thế giới.

Dựa vào quan điểm giáo dục mang “Thế giới khách quan vào bài học và đem nội dung bài học áp dụng vào cuộc sống”.

Phương pháp học

IES Juniors - Tiếng Anh thiếu niên sử dụng phương pháp Student-centered, Low-tech - Học sinh làm trọng tâm, tương tác cùng công nghệ. Lấy học viên làm trung tâm, đa dạng hóa các phương pháp kết hợp học trải nghiệm thực tiễn, tương tác với công nghệ đơn giản.

Cả 2 phương pháp của Tiếng Anh tiểu học và Tiếng Anh thiếu niên đều có một điểm chung là sử dụng công nghệ trong công tác dạy – học nhưng giáo viên và học viên sẽ tương tác trực tiếp với nhau nhiều hơn so với việc phụ thuộc nhiều vào công nghệ.

+ Vocabulary: Từ vựng được chọn lọc hữu ích và thú vị, để liên kết với các chủ đề, được chọn là hữu ích và thú vị với những người học trẻ tuổi. Vốn từ vựng cần thiết cho Cambridge Young Learner English. Các bài kiểm tra (Starters, Movers, Flyers, KET, PET) cũng đã được tính đến. Các từ được ghi lại để người học có thể nghe phát âm đúng, và sau đó mỗi từ được tái hiện lại trong văn bản đọc hoặc trong các hoạt động tiếp theo.

Chương trình tiếng Anh thiếu niên của IES có gì đặc biệt? 2

+ Reading: Người học nhiều cơ hội để đọc về một phạm vi rộng lớn của chủ đề phù hợp với lứa tuổi để. Quy mô bài đọc là nội dung phổ biến,văn bản hữu ích bao gồm bài viết, thư, email và phỏng vấn. Các hoạt động phát triển các kỹ năng đọc như xác định ý chính của đoạn văn, tìm chi tiết cụ thể và làm việc với nội dung của bối cảnh. Các hoạt động đọc với các hoạt động trước, trong và sau khi đọc.

+ Writing: Phần viết mạnh giúp người học bắt đầu viết từ giai đoạn sớm nhất của khóa học, xây dựng sự tự tin và củng cố ngôn ngữ mới. Học viên được khuyến khích sử dụng từ vựng đã học để hình thành nên các văn bản bao gồm miêu tả người, tả vật, công thức nấu ăn, email, phim đánh giá, và nhiều hơn nữa…

Các phần được dàn dựng cẩn thận để phát triển các kỹ năng viết cụ thể, bao gồm cải thiện chính tả, khả năng sử dụng đúng dấu câu và đoạn văn.

+ Video-based: Video lồng ghép: Phương pháp giảng dạy video lồng ghép. Những hoạt động này tập trung học viên vào chủ đề của video, cung cấp một nhiệm vụ chi tiết hơn để kiểm tra khả năng hiểu của học viên và khuyến khích học viên cá nhân hóa các tài liệu.

Chương trình tiếng Anh thiếu niên của IES có gì đặc biệt? 3

Tóm lại, Khóa học IES Juniors tại IES sẽ giúp các học viên hiểu rõ hơn về bản thân, hiểu mọi người xung quanh và thế giới mà các bạn đang sống. Bằng cách khuyến khích các học viên thể hiện quan điểm bản thân, công dân toàn cầu và tham gia tích cực, Khóa học thúc đẩy các bạn học viên chủ động khám phá về năng lực của bản thân, các bạn muốn trở thành ai trong tương lai qua việc học tiếng Anh.

Liên hệ ngay với IES để được tư vấn chi tiết khóa học nhé:

Trung tâm ngoại ngữ IES Education - 58 đường số 41, P.Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM.

Hotline: (Ms. Lan) 0901.343.116