• HOTLINE: 0915897975 - 0906700136 - 0901343116
  • MAIL: info@iesc.edu.vn

IES Juniors - Cấu trúc và cách dùng such...that trong tiếng Anh

Facebook Twitter Google +1
Ngày đăng: 28/09/2020 - Lượt xem: 935
Ngoài cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh so...that, bạn cũng có thể thay thế bằng cấu trúc such that với ý nghĩa giống nhau. IES Education sẽ giới thiệu cấu trúc và cách dùng such...that trong tiếng Anh nhé!
 
Cấu trúc và cách dùng such...that - IES Education

Cấu trúc ngữ pháp và cách dùng such...that

"Such...that" just can be used with noun


Cấu trúc và cách dùng such...that - IES Education

Exercise


Cấu trúc và cách dùng such...that - IES Education

Vì sao bạn nên chọn trung tâm tiếng Anh IES Education


Bạn đã nắm chắc kiến thức chưa, nếu chưa hãy đến với IES Education để được rèn luyện và nâng cao kiến thức tiếng Anh của mình.


Đến với IES bạn được học theo một lộ trình phù hợp với trình độ hiện tại của bản thân. Ngoài ra được học tập những kiến thức từ các giáo trình chuẩn quốc tế cùng giáo viên bản ngữ có bằng cấp và kinh nghiệm giảng dạy cao.

Phát triển đồng đều 4 kỹ năng của ngoại ngữ: nghe, nói, đọc, viết.

Kết thúc khóa học, các học viên sẽ đạt được những mục tiêu ban đầu đề ra. Ngoài ra, học viên của IES luôn phát âm chuẩn, giao tiếp nhạy bén và phản xạ nhanh khi giao tiếp với người nước ngoài.

Còn chần chừ gì nữa, hãy đến với chúng tôi để có những trải nghiệm và tạo một nền tảng vững chắc cho quá trình học tiếng Anh của mình nào!

IES có đầy đủ các khóa học phù hợp với trình độ và độ tuổi của các học viên. Đăng ký học ngay thôi để được các giáo viên tư vấn và hưởng những ưu đãi hấp dẫn nào.

 
IES Education

>>> THAM KHẢO THÊM: