[Bai 13] Luyện giao tiếp cấp tốc với gia sư dạy kèm anh văn

Ngày: 27/12/2022 lúc 16:49PM

Nhiều người thường cho rằng học gia sư chỉ để củng cố ngữ pháp. Còn giao tiếp thì phải đến trung tâm học mới hiệu quả. Đây là quan niệm khá lỗi thời. Bởi, gia sư dạy kèm anh văn sẽ giúp bạn học nhanh hơn gấp nhiều lần.

Hãy cùng xem qua những lí do bạn cần một giáo viên dạy kèm anh văn.

Học đúng trình độ:
Khi đến học tại trung tâm, bạn sẽ phải học theo lộ trình có sẵn và không được chọn lựa. Trong trường hợp bạn có tốc độ học nhanh hơn so với người cùng lớp. Bạn cũng không thể học vượt, mà phải đứng lại chờ đợi.

Hoặc như khi, bạn cần tập trung vào một khía cạnh nào đó của bài học. Bạn muốn đào sâu bởi nó giúp ích cho công việc. Nhưng giáo viên chỉ có thể giải đáp sơ sài bởi đó không phải là mối quan tâm chung của cả lớp.

Trong khi đó, gia sư dạy kèm tiếng Anh giao tiếp sẽ giúp bạn giải quyết những rắc rối trên. Giáo viên sẽ trực tiếp trò chuyện để hiểu được sức học, cũng như mục đích học giao tiếp của bạn. Đồng nghĩa với việc, bạn sẽ được học đúng trọng tâm. Đồng thời, tốc độ dạy học linh hoạt sẽ giúp bạn hoàn thành mục tiêu sớm hơn dự kiến rất nhiều.

Tương tác nhiều hơn:
Học ở lớp đông học viên, bạn sẽ được giao tiếp với nhiều người. Song, bạn sẽ rơi vào tình trạng bối rối bởi không biết mình và cả người đối diện nói đúng hay sai. Giáo viên cũng không thể luôn đứng bên cạnh bạn để kịp thời sửa lỗi. Việc này khá nguy hiểm, bởi một khi giao tiếp sai đã thành thói quen, bạn sẽ “sai theo quán tính” và khó nhớ được cách sử dụng đúng.

Mặt khác, khi học gia sư dạy kèm anh văn giao tiếp bạn luôn thực hành cùng giáo viên. Cuối mỗi buổi học, bạn sẽ nhận được bản tóm tắt những lỗi sai và cách khắc phục. Qua một thời gian, bạn sẽ giao tiếp chính xác hơn, nhanh nhẹn hơn.

Cực kì linh hoạt:
Thay vì học những thứ chung chung theo khung có sẵn, bạn được chọn lựa chương trình mình muốn học. Gia sư dạy kèm tiếng Anh sẽ luôn bắt nhịp với người học.

Hơn thế nữa, việc dạy và học cực kì linh hoạt vì bạn không cần phải ra ngoài mà được học ngay tại nhà hoặc bất kì ở đâu bạn thích. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian di chuyển. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tự do sắp xếp thời khóa biểu học phù hợp.

Khi học cùng gia sư dạy kèm tiếng Anh, bạn sẽ thoải mái học bất cứ khi nào và bất kì nơi đâu.

IES EDUCATION

============================================================

IES Education - công ty giải pháp giáo dục hàng đầu Việt Nam, đã được chứng nhận bởi 70 doanh nghiệp, trong đó có:
+ Mercedes Benz Việt Nam.
+ Haskoning
+ TTC Edu
+ Đại học Tài Chính - Marketing

Hiện nay, IES Education cung cấp các dịch vụ:
Cung cấp giáo viên nước ngoài cho doanh nghiệp với giáo trình được biên soạn riêng tùy theo đặc thù của từng ngành nghề.
Học tiếng anh 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài.
+ Các khóa học anh văn giao tiếp, tiếng Anh cho người đi làm, thi lấy chứng chỉ dành cho các học viên có nhu cầu.

IES EDUCATION LUÔN CAM KẾT:
+ Nguồn giáo viên chất lượng: có bằng đại học sư phạm quốc tế, chứng chỉ giảng dạy chuẩn Hoa Kỳ ( TESOL, CELTA )
+ Cam kết chuẩn đầu ra với từng khóa học. Học viên luôn đạt được mục tiêu đã đề ra.

LIÊN HỆ NGAY HOTLINE IES EDUCATION HOẶC GỬI EMAIL ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

PHƯƠNG PHÁP LUYỆN PHÁT ÂM CHUẨN NHƯ BẢN XỨ