Back to school Ưu đãi mùa tựu trường 2019

Ngày: 27/12/2022 lúc 16:52PM

Chào mừng khai giảng năm học mới 2019, Trung tâm ngoại ngữ triển khai chương trình Siêu ưu đãi Back to school – Mùa tự trường dành cho tất cả các học viên đăng ký khóa học trong tháng 9 này.

Back to school – Ưu đãi mùa tựu trường 2019

Nội dung chương trình ưu đãi tháng 9

- Giảm 35% học phí các khóa học

- Chỉ còn 1tr2/tháng

- Tặng khóa luyện thi chứng chỉ Cambridge Starters, Movers, Flyers: 32 giờ

- Nhận ngay bộ quà tặng hấp dẫn khi đăng ký khóa học: Balo, áo mưa, bình nước,…

Back to school – Ưu đãi mùa tựu trường 2019 -1

Chương trình ưu đãi khi thanh toán khóa học

Nhân dịp khai giảng năm học mới và nhằm tạo điều kiện cho các học viên chi trả học phí khi đăng ký các khóa học. IES hỗ trợ học viên 2 hình thức thanh toán học phí như sau:

Hình thức thanh toán 1: Trả góp lãi suất 0%

Hình thức thanh toán 2: Thanh toán linh hoạt, chi trả học phí theo 03 đợt:

- Đợt 1: 50%

- Đợt 2: 30%

- Đợt 3: 20%

Điều kiện áp dụng hình thức thanh toán 2: Áp dụng đối với học viên đăng ký từ 2 khóa học trở lên.

* Lưu ý: Học viên chỉ được lựa chon 1 trong 2 hình thức ưu đãi thanh toán khi đăng ký học.

Các khóa học áp dụng chương trình ưu đãi

Back to school – Ưu đãi mùa tựu trường 2019 - 2

Tự tin giao tiếp với giáo viên bản ngữ sau 01 tuần học bạn có tin không???

Bạn có tin chỉ với 01 tuần học con bạn có thể tự tin giao tiếp với người bản ngữ không?

IES xin giới thiệu tới mọi người một bạn học viên nhí vô cùng đáng yêu và suất sắc tại trung tâm. Với hình ảnh tự tin giao tiếp với giáo viên bản ngữ tại IES qua những câu hỏi cơ bản về bản thân chỉ mới sau 01 tuần học đầu tiên.

Sau đây là đoạn giao tiếp tiếng Anh của bé Syney và thầy Daniel – giáo viên của IES các học viên và Quý phụ huynh cùng theo dõi nhé.

Liên hệ ngay với IES để được tư vấn chi tiết khóa học và chương trình ưu đãi hấp dẫn trong tháng 9 này nhé:

Trung tâm ngoại ngữ IES Education - 58 đường số 41, P.Tân Phong, Quận 7, Tp.HCM.

Hotline: 0906.700.136 - 0901.343.116