Ngày: 27/12/2022 lúc 16:52PM

Ngày 24/12 vừa qua, IES phối hợp với trường Mầm Non Sao Mai tổ chức chương trình giáng sinh cho các em nhỏ và điều thú vị là giáo viên bản ngữ của IES đã hóa thân thành "ông già Noel". Háo hức và phấn khích là những cảm xúc thể hiện rõ trên khuôn mặt các em nhỏ trường Mần Non Sao Mai khi nhìn thấy ông già Noel bước ra vẫy chào và mang theo túi quà "siêu to khổng lồ".

Các em nhỏ Trường Mầm Non Sao Mai phấn khích khi thấy ông già Noel - văn nghệ

Các em nhỏ Trường Mầm Non Sao Mai phấn khích khi thấy ông già Noel

Các em nhỏ Trường Mầm Non Sao Mai phấn khích khi thấy ông già Noel - ông già noel xuất hiện

Các em nhỏ và giáo viên trường cũng đã chuẩn bị rất nhiều những tiết mục văn nghệ vô cùng đáng yêu. Cùng chơi các trò chơi cùng "Ông già Noel" và nhận những món quà hấp dẫn.

Các em nhỏ Trường Mầm Non Sao Mai phấn khích khi thấy ông già Noel - phát kẹo và quà

Các em nhỏ Trường Mầm Non Sao Mai phấn khích khi thấy ông già Noel - đoán chữ

Tuy mới học mầm non nhưng nhiều bé rất thông minh trả lời được những câu hỏi tiếng Anh mà "ông già Noel" đưa ra hay những thử thách vẽ hình vô cùng ngộ nghĩnh.

Các em nhỏ Trường Mầm Non Sao Mai phấn khích khi thấy ông già Noel

Cùng nhìn lại một số hình ảnh đáng yêu của các em nhỏ trường Mầm Non Sao Mai nhé:

Các em nhỏ Trường Mầm Non Sao Mai phấn khích khi thấy ông già Noel - văn nghệ

Các em nhỏ Trường Mầm Non Sao Mai phấn khích khi thấy ông già Noel - phát kẹo

Ông già Noel phát kẹo cho các em nhỏ

Trân thành cảm ơn trường Mầm non Sao Mai đã hỗ trợ và tạo điều kiện để IES tổ chức chương trình thành công. Chúc nhà trường Giáng sinh vui vẻ và năm mới Canh Tý 2020 Vạn Sự - Như Ý.

MERRY CHRISTMAS & HAPPY NEW YEAR 2020