• HOTLINE: 0915897975 - 0906700136 - 0901343116
  • MAIL: info@iesc.edu.vn

DỊCH VỤ CUNG CẤP GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI DẠY ONLINE CHO CÁ NHÂN VÀ TỔ CHỨC

Facebook Twitter Google +1
Ngày đăng: 09/07/2021 - Lượt xem: 600

DỊCH VỤ CUNG CẤP GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI DẠY ONLINE CHO CÁ NHÂN VÀ TỔ CHỨC

 


Bạn đang cảm thấy khó khăn trong việc tìm kiếm, tuyển chọn giáo viên nước ngoài dạy bộ môn tiếng anh có cá nhân hay tổ chức của mình? Vậy thì với dịch vụ cung cấp giáo viên bản ngữ dạy online của IES Education, những khó khăn đó sẽ được giải quyết và việc tìm kiếm viên nước ngoài dạy online trong mùa dịch chưa bao giờ đơn giản đến thế.


 

Dịch bệnh buộc bạn phải cách ly, hạn chế ra ngoài nhưng vẫn phải đảm bảo đúng tiến độ học tập để thi cử và lấy chứng chỉ? Hay bạn là tổ chức dù dịch bệnh nhưng vẫn phải đảm bảo duy trì được công tác dạy và học online? Bạn đang cảm thấy khó khăn trong việc tìm kiếm, tuyển chọn giáo viên nước ngoài dạy bộ môn tiếng anh có cá nhân hay tổ chức của mình? Vậy thì với dịch vụ cung cấp giáo viên bản ngữ dạy online của IES Education, những khó khăn đó sẽ được giải quyết và việc tìm kiếm viên nước ngoài dạy online trong mùa dịch chưa bao giờ đơn giản đến thế.

Dịch vụ cung cấp giáo viên nước ngoài dạy online tại IES Education cung cấp giáo viên giảng dạy bộ môn tiếng anh trực tuyến ngay trong mùa dịch cùng loạt ưu điểm vượt trội:

Nguồn giáo viên phong phú

Đội ngũ gồm IES Education với sô lượng lớn giáo viên đến từ các quốc gia như Anh, Úc, Mỹ, Canada... có bằng cấp giảng dạy tối thiểu tốt nghiệp Đại Học, chứng chỉ giảng dạy TESOL, CELTA và nhiều kinh nghiệm, nhiệt huyết với công việc.

Triển khai ngay trong vòng 24h

Với đội ngũ giáo viên đông đảo cùng với cách làm việc chuyên nghiệp của IES Education sẽ triển khai cho bạn những giáo viên chất lượng nhất chỉ trong vòng 24h

 

Giáo viên được training phương pháp giảng dạy online chuyên nghiệp

Tất cả các giáo viên tại IES Education đều được đào tạo kỹ lưỡng về phương pháp dạy học online. Cùng với đó là phương pháp giảng dạy chuyên sâu, nắm bắt và hiểu được tâm lý học viên, lấy học viên làm trung tâm từ đó điều chỉnh phương pháp dạy phù hợp nhằm mang đến hiệu quả giảng dạy cao dù là học trực tuyến.

 

Hỗ trợ kĩ thuật hướng dẫn sử dụng các phần mềm dạy học trực tuyến

Ngoài ra, IES Education còn hỗ trợ training về cách sử dụng các phần mềm dạy học online phổ biến như: Zoom/ Meet/ MS Teams để không phải mất thời gian của bạn.

 

Một số ưu điểm khác của dịch vụ cung cấp giáo viên bản ngữ dạy online tại IES Education đối với các cơ sở giáo dục:
 

IES Education sẽ giúp các trường dễ dàng tuyển chọn được giáo viên nước ngoài giảng dạy tại các cơ sở nhanh nhất với chi phí cực thấp.
Ban Giám Hiệu nhà trường có quyền lựa chọn giáo viên sau khi giáo viên đã dạy Demo
IES Education hỗ trợ thực hiện các thủ tục pháp lý trong việc sử dụng lao động nước ngoài
IES Education hỗ trợ quản lý giáo viên, phân lịch giảng dạy cho giáo viên phù hợp với nhu cầu của từng trường

Xem chi tiết thông tin dịch vụ tại: https://iesc.edu.vn/dich-vu/dich-vu-cung-cap-giao-vien-nuoc-ngoai-day-online-p2

IES EDUCATION