Halloween của IES đến với các bạn nhỏ trường Hoàng Diệu

Ngày: 27/12/2022 lúc 16:45PM

Sáng ngày 30/10, trung tâm Anh ngữ IES Education đã tổ chức English Club cho các em nhỏ tại trường Hoàng Diệu. Kết hợp với đó là không khí náo nhiệt của ngày hội Halloween.

Halloween của IES đến với các bạn nhỏ trường Hoàng Diệu

Với mong muốn đem đến cho các em những trải nghiệm bổ ích và ý nghĩa. Đồng thời giao lưu kiến thức tiếng Anh kết hợp những bộ trang phục và hình ảnh trang trí cho ngày Halloween đầy ma mị.

Không khí Halloween đến với trường Hoàng Diệu

Chương trình với sự góp mặt của các giáo viên BGH nhà trường cùng các bạn nhỏ các khối lớp. English Club với chủ đề Halloween đã được tổ chức thành công tốt đẹp. Đồng thời đọng lại trong lòng các bạn nhỏ của chúng ta nhiều niềm phấn khích và kiến thức bổ ích về chủ đề này.

Dưới đây là những hình ảnh các bạn nhỏ của trường Hoàng Diệu trong buổi English Club mà IES cùng các giáo viên đem lại.

Halloween - IES Education

Các tiết mục văn nghệ tràn đầy vui nhộn của các em học sinh trường Hoàng Diệu

Halloween - IES Education
Ngoài các tiết mục văn nghệ, các bạn nhỏ còn được chơi các trò chơi và trả lời câu hỏi bằng tiếng Anh về chủ đề này.

Halloween - IES Education

Các bạn nhỏ đầy hào hứng và lưu lại những khoảnh khắc ý nghĩa

IES Education Chân thành cảm ơn đến ban giám hiệu nhà trường, cùng các thầy cô giáo của trường Hoàng Diệu và các giáo viên Bản ngữ đã giúp đỡ và phối hợp cùng tạo ra một buổi English Club thành công tốt đẹp.