Hoạt động chuyên đề cùng giáo viên bản ngữ tại trường Mầm Non Abi Bình

Hoạt động chuyên đề cùng giáo viên bản ngữ tại trường Mầm Non Abi Bình Dương

Ngày: 27/12/2022 lúc 16:51PM

“Gia đình luôn là nơi tuyệt vời nhất, cho dù có đi bất cứ nơi đâu thì gia đình luôn là nơi duy nhất chờ mong bạn trở về”. Hưởng ứng ngày gia đình Việt Nam (28/06). Ngày 26/06 vừa qua đội ngũ IES và giáo viên bản ngữ đã có buổi hoạt động chuyên đề tiếng Anh vô cùng thành công và ý nghĩa tại trường mầm non Abi Bình Dương. Với chủ đề “Gia đình - Family” được nhiều cha mẹ quan tâm.

Hoạt động chuyên đề cùng giáo viên bản ngữ tại trường Mầm Non Abi Bình Dương

Hoạt động chuyên đề cùng giáo viên bản ngữ tại trường Mầm Non Abi Bình Dương - 1

Hoạt động chuyên đề cùng giáo viên bản ngữ tại trường Mầm Non Abi Bình Dương - 4
Các em nhỏ và phụ huynh vô cùng thích thú tham gia các trò chơi và hoạt động tiếng Anh cùng giáo viên của IES. Thông qua hoạt động này IES và trường Mầm Non Abi Bình Dương mong muốn giúp các cha mẹ và các em nhỏ gắn kết với nhau hơn, quan tâm và đồng hành cùng các con trong những năm tháng đầu đời.

Hoạt động chuyên đề cùng giáo viên bản ngữ tại trường Mầm Non Abi Bình Dương - 2

Hoạt động chuyên đề cùng giáo viên bản ngữ tại trường Mầm Non Abi Bình Dương - 5

Hoạt động chuyên đề cùng giáo viên bản ngữ tại trường Mầm Non Abi Bình Dương - 9

Hoạt động chuyên đề cùng giáo viên bản ngữ tại trường Mầm Non Abi Bình Dương - 3
IES cũng muốn nhắn gửi tới tất cả các ba mẹ học sinh - các em nhỏ những tình cảm chân thành và lời chúc tốt đẹp nhân ngày Gia đình Việt Nam (28/06).

Hoạt động chuyên đề cùng giáo viên bản ngữ tại trường Mầm Non Abi Bình Dương - 6

Hoạt động chuyên đề cùng giáo viên bản ngữ tại trường Mầm Non Abi Bình Dương - 7
IES trân thành cảm ơn trường Mầm Non Abi Bình Dương đã hỗ trợ và tạo điều kiện để IES tổ chức thành công chương trình, Kính chúc nhà trường phát triển và thịnh vượng.