• HOTLINE: 0915897975 - 0906700136 - 0901343116
Ngày đăng: 05/09/2022 - Lượt xem: 50
Sáng ngày 5/9, các học sinh cả nước đang háo hức và mong chờ tham dự lễ khai giảng 2022 – 2023 với hình thức trực tiếp sau hai năm do ảnh hưởng của Covid-19.

Sau thời gian phải khai giảng trực tuyến do dịch bệnh. Năm nay, các trường đều chú trọng và chuẩn bị kỹ lưỡng, vừa đảm bảo yếu tố trang nghiêm, trang trọng vừa đảm bảo an toàn phòng chống dịch cho các con. Theo tinh thần hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo, khai giảng năm nay được tổ chức theo hướng gọn nhẹ, phù hợp với điều kiện của từng địa phương, nhà trường, tạo không khí vui tươi, phấn khởi của Ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường.

Với không khí trang trọng, trang nghiêm nhưng không kém phần trẻ trung, sôi nổi như thế này, tinh thần năm học mới đã thực sự lan tỏa, là động lực để tất cả các em học sinh vững tin hoàn thành chương trình học và những mục tiêu đặt ra cho năm học này.

IES trao tặng lẵng hoa đến Quý nhà trường

Năm học mới bắt đầu rồi, cùng IES Education bứt phá thành tích học tập môn tiếng Anh nào!!!!

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

IES EDUCATION