IES EDUCATION TẶNG QUÀ HSG TIÊU BIỂU TẠI LỄ TỔNG KẾT TRƯỜNG TIỂU HỌC V

IES EDUCATION TẶNG QUÀ HSG TIÊU BIỂU TẠI LỄ TỔNG KẾT TRƯỜNG TIỂU HỌC VÕ THỊ SÁU

Ngày: 27/12/2022 lúc 16:37PM

Sáng thứ Hai, ngày 20/6/2022 vừa qua, IES Education vinh dự là khách mời đặc biệt tham gia Lễ Tổng kết năm học 2021-2022 của trường Tiểu học Võ Thị Sáu. Bên cạnh đó, IES Education còn trao thưởng 240 phần quà tới 240 học sinh giỏi tiêu biểu từ khối 1 đến khối 5 của nhà trường, với tổng cộng 1200 quyển tập, hơn 400 dụng cụ học tập đi kèm, cùng vô số ưu đãi về chương trình học tại IES Education.

Không chỉ là phần thưởng tuyên dương một năm học đầy những thử thách khép lại, IES Education tin rằng đây cũng là món quà khích lệ tinh thần học tập của các bạn học sinh trong quãng thời gian tới. Cùng IES thực hiện sứ mệnh Key To Your Dreams trên những hành trình tiếp theo nhé!

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi lễ vừa qua:

Anh Huỳnh Ngọc Anh Quang - Giám đốc IES Education cùng Ban Giám Hiệu trường Tiểu học Võ Thị Sáu.

Các phần quà giá trị từ IES Education trao tặng 240 HSG tiêu biểu của nhà trường.

Gương mặt rạng rỡ của các bạn học sinh trong buổi tổng kết.

IES EDUCATION