IES mang Không khí Giáng Sinh đến với trường Hoàng Diệu

Ngày: 27/12/2022 lúc 16:45PM

Mỗi năm cứ đến mùa Giáng sinh, IES lại lên kế hoạch và phối hợp cùng ban giám hiệu nhà trường đem đến cho các bạn nhỏ trường Hoàng Diệu một buổi English Club với chủ đề Merry Christmas, mong muốn các em có nhiều hoạt động ý nghĩa, kiến thức bổ ích và những kỉ niệm đáng nhớ.

Giáng Sinh

Các bạn nhỏ của chúng ta rất vui vẻ, phấn khởi khi được gặp ông già Noel, được tiếp xúc và rèn luyện kỹ năng giao tiếp tiếng Anh với giáo viên nước ngoài, đồng thời tăng sự tự tin khi đứng trước đám đông.

Giáng sinh tại trường Hoàng Diệu - IES Education
Các bạn nhỏ trường Hoàng Diệu mở màn với tiết mục văn nghệ sôi động về chủ đề Giáng Sinh

Giáng sinh tại trường Hoàng Diệu - IES Education

Ngoài ra, các bạn được tham gia các trò chơi do IES tổ chức, những nụ cười rạng rỡ, cùng sự năng động, hoạt bát vốn có của trẻ nhỏ.

Cùng xem lại những khoảnh khắc đáng yêu của các bạn nhỏ trường Hoàng Diệu nhé!

IES Education cảm ơn BGH nhà trường, toàn thể thầy cô trường Hoàng Diệu và các giáo viên Nước ngoài đã phối hợp, giúp đỡ IES tạo ra một buổi English Club thành công và ý nghĩa.

Chúc mọi người có một mùa Giáng sinh ý nghĩa, an lành và hạnh phúc bên gia đình và người thân của mình!

MERRY CHRISTMAS AND HAPPY NEW YEAR!