IES và các học viên thân yêu tặng quà cho giáo viên nhân ngày 20/11

Ngày: 27/12/2022 lúc 16:45PM

Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là ngày mà các bạn học sinh bày tỏ sự biết ơn, lòng kính trọng đến các thầy cô giáo đã dạy dỗ, nâng cao kiến thức cho mình trong thời gian qua. Cũng là dịp các em học sinh dành những lời chúc, những món quà, những bó hoa tươi thắm để gửi tặng giáo viên của mình.

IES và các học viên thân yêu tặng quà cho giáo viên nhân ngày 20/11

Ban giám đốc công ty IES Education đã gửi tặng những món quà đặc biết đến giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài đang làm việc tại trung tâm Anh ngữ IES Education.

Ngoài ra các bạn học viên của IES cũng đã tự tay làm những món quà ý nghĩa tặng cho thầy cô của mình. Cùng theo chân IES để xem nhé.

Ban giám đốc công ty IES tặng quà tri ân giáo viên làm việc tại trung tâm

Ngày 20/11 vừa qua, ban giám đốc công ty IES, ông Huỳnh Ngọc Anh Quang đã tặng món quà ý nghĩa đến các giáo viên của trung tâm Anh ngữ IES Education.

Tặng quà cho giáo viên nhân ngày 20/11 - IES Education

Cô Monique đại diện cho toàn thể giáo viên nước ngoài nhận quà và thiệp chúc nhân ngày 20/11 từ giám đốc công ty IES.

Tặng quà cho giáo viên nhân ngày 20/11 - IES Education

Cô Cẩm Vy đại diện cho toàn thể giáo viên Việt Nam tại trung tâm Anh ngữ nhận quà và thiệp chúc mừng ngày 20/11 từ ban giám đốc công ty IES

Tặng quà cho giáo viên nhân ngày 20/11 - IES Education
Ông Huỳnh Ngọc Anh Quang - đại diện cho công ty IES gửi tới giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài những món quà ý nghĩa nhân ngày 20/11

Các bạn học viên vẽ thiệp tặng cho giáo viên tại IES

Các em học viên của IES đã hoàn thiện món quà của mình gửi đến thầy cô giáo mà các em hằng kính trọng.

Tặng quà cho giáo viên nhân ngày 20/11 - IES Education

IES và các học viên chúc các thầy các cô luôn khỏe mạnh, vui vẻ và có một ngày lễ thật ý nghĩa!