Ngày: 27/12/2022 lúc 16:39PM

KHOÁ ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN CHUYÊN SÂU CHỈ CÓ TẠI IES EDUCATION

Khoá đào tạo chuyên sâu chỉ có tại IES Education truyền đạt những phương pháp giảng dạy mới mang lại hiệu quả cao dành cho toàn bộ giáo viên tại IES Education. Khoá đào tạo được xây dựng với mục đích nâng cao trình độ giảng dạy cũng như tạo điều kiện cho các giáo viên tiếp cận với phương pháp dạy học tiên tiến.

KHOÁ ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN CHUYÊN SÂU CHỈ CÓ TẠI IES EDUCATION

Quan điểm dạy và học của IES Education là luôn luôn trao dồi và tiếp cận những phương pháp mới để nâng cao kỹ năng giảng dạy của mỗi giáo viên tại trung tâm.

Chính vì vậy mà IES Education luôn nỗ lực không ngừng để nghiên cứu và cho ra những khoá đào tạo giáo viên chuyên sâu. Nhằm mục đích tạo điều kiện cho giáo viên tiếp cận với những phương pháp giảng dạy mới và hiệu quả cũng như nâng cao trình độ dạy học.

KHOÁ ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN CHUYÊN SÂU CHỈ CÓ TẠI IES EDUCATION

Vừa qua IES Education đã tổ chức khoá đào tạo giáo viên về chủ đề HELPING LEARNERS BE CRITICAL THINKERS_HELPING TEACHERS STAY RELEVANT. IES Education xây dựng chương trình đào tạo này giúp giáo viên tìm ra giải pháp cho 2 vấn đề:

👉 Làm thế nào để hình thành và phát triển tư duy phản biện cho học sinh các lứa tuổi một cách hiệu quả nhất.

👉 Cách đơn giản nhất cho việc tiếp cận, thấu hiểu và tạo sự kết nối giữa học sinh và giáo viên.

KHOÁ ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN CHUYÊN SÂU CHỈ CÓ TẠI IES EDUCATION

Trong suốt khoá đào tạo, giáo viên tại IES Education sẽ được truyền đạt kiến thức tổng thể từ lý thuyết đến thực chiến. Từ đó tìm ra cách giải quyết cho những rắc rối thường gặp khi dạy học như:

👉 Làm sao để có cách truyền đạt đơn giản, dễ hiểu đến với mọi đối tượng học sinh.

👉 Cách thiết kế slide bài giảng nhanh chóng, đạt hiểu quả cao.

👉 Cách xây dựng lesson plan kích thích sự hứng thú khi học.

KHOÁ ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN CHUYÊN SÂU CHỈ CÓ TẠI IES EDUCATION

Sau khi kết thúc chương trình đào tạo, các giáo viên đạt chuẩn sẽ được nhận chứng chỉ hoàn thành do chính IES Education cấp. Và sau đây là một số chứng chỉ của các giáo viên đạt chuẩn sau khoá đào tạo đợt một tại IES Education.

KHOÁ ĐÀO TẠO GIÁO VIÊN CHUYÊN SÂU CHỈ CÓ TẠI IES EDUCATION

Vì vậy khi tham gia học tập và làm việc tại IES Education bạn có thể hoàn toàn an tâm bởi chúng tôi luôn mong muốn mang lại những thứ mới nhất, hiệu quả nhất đến những người đồng hành cùng chúng tôi.

IES EDUCATION