Những khoảng khắc ôn luyện bài tập tiếng Anh trước giờ lên lớp của cô

Những khoảng khắc ôn luyện bài tập tiếng Anh trước giờ lên lớp của cô trò IES

Ngày: 27/12/2022 lúc 16:45PM

Chuyên nghiệp - tận tâm là những tiêu chí hàng đầu các giáo viên của trung tâm Anh ngữ IES Education luôn hướng đến. Mỗi học viên của chúng tôi là những viên ngọc quý để nâng niu, mài dũa. Mong muốn những viên ngọc đó ngày càng nổi bật và có giá trị hơn bằng cách truyền đạt, bổ sung những kiến thức Anh ngữ với phương pháp tối ưu nhất.

Chính vì thế, IES luôn hỗ trợ đồng thời cùng các em học viên ôn luyện kiến thức và hướng dẫn bài tập về nhà tại trung tâm Anh ngữ.

Bài tập tiếng Anh - IES Education
Những khoảng khắc ôn luyện bài tập tiếng Anh trước giờ lên lớp của cô trò IES

Chúng tôi hy vọng các em sẽ học giỏi, yêu thích, có hứng thú trong học tập khi đến với IES. Là nơi để bắt nguồn cũng như thực hiện những giấc mơ của các học viên thân yêu.

Hình ảnh ôn luyện bài tập tiếng Anh trước giờ lên lớp của cô trò IES

Dưới đây là những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc thân thiết và gần gũi của giáo viên - học sinh tại IES. Cùng theo chân chúng tôi xem qua nhé!

Bài tập tiếng Anh - IES Education

Bạn có muốn được học tập và nâng cao kiến thức của mình trong môi trường chuyên nghiệp và ấm ấp như thế này không? Chúng tôi luôn chào đón các học viên thân yêu đến với trung tâm Anh ngữ IES Education.

Hãy đăng ký học ngay hôm nay thôi!!!!

Trung tâm ngoại ngữ IES Education

- Địa chỉ: 58, đường số 41, P.Tân Phong, Quận 7, HCM