• HOTLINE: 0915897975 - 0906700136 - 0901343116
  • MAIL: info@iesc.edu.vn
2409/2020

16
Bộ GD&ĐT nói rõ về vấn đề cho học sinh dùng điện thoại trong lớp
Ở những quốc gia có điều kiện, học sinh khi đến lớp có thể vừa thực hiện các bài học trên lớp vừa có thể tra cứu những thông tin cần thiết.... Giáo viên tổ chức cho các em học tập theo cách như vậy để có thể phát triển phẩm chất và năng lực
Xem thêm
2409/2020

29
Ưu điểm vượt trội của học tiếng Anh online
Phương pháp học tiếng anh online ngày phổ biến hơn. Đặc biệt đối với những người bận rộn, không có nhiều thời gian trống trong ngày, hay muốn tiết kiệm thời gian cũng như chi phí học nhưng hiệu quả học tập không bị kém đi. Cùng IES Education tìm hiểu ngay những ưu điểm của học tiếng anh online nhé!
Xem thêm
2409/2020

20
Thiếu chứng chỉ IELTS - thí sinh lỡ cơ hội vào ĐH Y dược TP.HCM
Nam sinh ở tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu không được Đại học Y dược TP HCM chấp nhận vì lí do ngày cấp chứng chỉ IELTS nằm ngoài thời hạn quy định của trường.
Xem thêm
2109/2020

27
Học sinh lớp 1 cần mua những sách bổ trợ nào?
Học sinh lớp 1 ngoài bộ sách giáo khoa bắt buộc (bao gồm 8 cuốn) thì nên thêm một số sách bổ trợ: vở tập Viết, vở bài tập Toán, tiếng Việt.Theo chương trình giáo dục 2018, quy định bộ sách giáo khoa có 8 cuốn bắt buộc: Toán, Tiếng Việt, Tự nhiên - Xã hội, Âm nhạc, Mỹ thuật, Đạo đức, Giáo dục thể chất, Hoạt động trải nghiệm và một môn ngoại ngữ tự chọn (cụ thể là môn Tiếng Anh).
Xem thêm
1909/2020

31
Mẹo học Tiếng Anh cho người mất gốc - IES Education
Mất gốc tiếng Anh cần phải bắt đầu từ đâu là câu hỏi quen thuộc của rất nhiều người. Rất nhiều bạn đã đầu tư nhiều thời gian cho việc học tiếng Anh nhưng vẫn không đạt được hiệu quả như mong đợi. Nguyên nhân chủ yếu là do các bạn chọn phương pháp học cho bản thân mình chưa phù hợp. IES Education sẽ chia sẻ cho bạn Mẹo học Tiếng Anh cho người mất gốc. Các bạn tham khảo nhé!
Xem thêm
1709/2020

18
Ưu điểm khi luyện nói tiếng Anh với người bản ngữ
Luyện nói tiếng anh với người bản ngữ chính là cách học tiếng anh hiệu quả nhanh nhất. Chúng ta có thể rèn luyện thành thục kĩ năng nghe, nói tiếng anh như người bản xứ. Đồng thời mở rộng kiến thức về văn hóa, xã hội và có thêm những người bạn mới thú vị. Vậy luyện nói tiếng Anh có những ưu điểm gì?
Xem thêm
1709/2020

38
[Chia sẻ] 6+ cách khắc phục lỗi sai khi luyện viết tiếng Anh - IES
Kỹ năng viết Anh dễ mà khó - khó mà dễ. Vậy làm thế nào luyện viết tiếng anh tốt? Cách khắc phục lỗi sai khi luyện viết tiếng Anh như thế nào? Hãy cùng IES Education tìm hiểu nhé!
Xem thêm
1609/2020

36
Những cản trở trong quá trình luyện nghe tiếng Anh và cách khắc phục
Vì sao luyện nghe tiếng Anh nhiều nhưng vẫn không tiến bộ? Làm thế nào để tăng trình nghe lên? Đó là những câu hỏi mà nhiều bạn đang loay hoay mà không tìm thấy câu trả lời. Hôm nay IES sẽ chia sẻ cho bạn những cản trở khi luyện nghe tiếng Anh và cách khắc phục để nâng cao kỹ năng nghe nhé!
Xem thêm
1609/2020

30
Các giai đoạn bắt đầu tiếp nhận tiếng Anh của trẻ
Ngôn ngữ giao tiếp đến với các em nhỏ một cách tự nhiên trước khi trẻ hình thành tư duy đọc và viết. IES sẽ chia sẻ các giai đoạn bắt đầu tiếp nhận tiếng Anh của trẻ của trẻ em mà các bậc phụ huynh cần biết.
Xem thêm
1609/2020

51
Vai trò của tiếng Anh đối với sự phát triển của trẻ
Tiếng Anh là ngôn ngữ chung của toàn thế giới. Vai trò của tiếng Anh rất quan trọng trong quá trình hội nhập với các nước trên thế giới. vậy, khi nào thì nên bắt đầu học tiếng Anh? Vai trò của tiếng Anh đối với sự phát triển của trẻ như thế nào? hãy cùng IES Education tìm hiểu nhé!
Xem thêm
  • Tin tức
  • Tin tức nổi bật