TIN VUI! NGÔI SAO TUỔI THƠ KINDERGARTEN THỨC TRỞ THÀNH KHÁCH HÀNG CỦA

TIN VUI! NGÔI SAO TUỔI THƠ KINDERGARTEN THỨC TRỞ THÀNH KHÁCH HÀNG CỦA IES

Ngày: 27/12/2022 lúc 16:39PM

Nhận được sự tin tưởng từ Mầm Non Ngôi Sao Tuổi Thơ, vừa qua, IES Education đã kí kết hợp đồng cung cấp giáo viên bản xứ để giảng dạy cho các em nhỏ tại đây. Một trường quốc tế không thể hoàn thiện nếu không có các giáo viên bản xứ. Chính vì vậy mà Mầm Non Ngôi Sao Tuổi Thơ quyết định sẽ hợp tác cùng IES Education để mời các giảng viên nước ngoài giảng dạy tại trường.

Trong năm học này, chương trình học tiếng anh với giáo viên nước ngoài của IES Education hứa hẹn sẽ tạo dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc cho các bé theo học tại mầm non Ngôi Sao Tuổi Thơ.

Trước đó IES Education cũng đã trở thành đối tác tín nhiệm của hàng loạt trường học, công ty khác trong thành phố như: Cleverlearn, Bách Khoa Computer, UFM, Đại học mở,….

Đại Học tài Chính Marketing - đối tác thân tiết tại IES Education
 IES Education và cột mốc 3 năm cung cấp giáo viên nước ngoài cho Pathway