Trường TH Yên Thế hào hứng tham gia English Club với giáo viên bản ngữ

Ngày: 27/12/2022 lúc 16:51PM

Ngày 28/12 vừa qua, IES Education phối hợp cùng thầy cô trường THCS Yên Thế tổ chức chương trình English CLB cho các bạn học sinh khối lớp 6 – 7 – 8 – 9. Các bạn có cơ hội giao lưu và học tiếng Anh cùng Giáo viên bản ngữ

Trường THCS Yên Thế - IES Education

Chương trình với chủ đề Happy New Year. Các bạn học sinh được chơi các trò chơi tiếng Anh hấp dẫn và bổ ích về ngày Tết ở Việt Nam.

Khởi động chương trình là trò chơi Teddy bear - MC quăng con gấu nhỏ tới các bạn học sinh nhiệm vụ của các bạn là truyền (ném) con thú đó tới các bạn của mình khi nhạc kết thúc, bạn nào cầm gấu trên tay sẽ trả lời câu hỏi tiếng Anh mà giáo viên bản ngữ đưa ra. Trả lời đúng sẽ được nhận quà.

Trường THCS Yên Thế IES

Trường THCS Yên Thế IEs Education 1

Các bạn học sinh rất thích thú và sôi động khi chơi trò chơi này và trả lời rất tốt những câu hỏi giáo viên đưa ra.

Trường THCS Yên Thế IES Education 2

Các bạn học sinh giao lưu đặt câu hỏi tới giáo viên về tiếng Anh và chủ đề chính của chương trình.

Trường THCS Yên Thế IES Education 3

Trong buổi hoạt động các bạn còn được chơi các trò chơi như: picture game, hang man,… và bằng sự năng động, tự tin các bạn học sinh trường THCS Yên Thế không hề gặp khó khăn khi chơi các trò chơi theo chủ đề này.

Trường THCS Yên Thế IES Education 4

Trường THCS Yên Thế IES Education 5

Trường THCS Yên Thế IES Education 6

Trường THCS Yên Thế IES Education 7

Cuối chương trình, các bạn học sinh cùng MC và giáo viên bản ngữ cùng nhau đếm ngược và hát vang bài Happy New Year.

IES Education cảm ơn thầy cô trường Yên Thế đã hỗ trợ để chương trình diễn ra thành công và tốt đẹp.

Tham khảo thêm: Giáo viên nước ngoài rộn ràng đón giáng sinh cùng trường TH Bình Hòa