SAVE GẤP 5 TRANG WEB SỬA WRITING CỰC CHUẨN

Ngày: 27/12/2022 lúc 16:49PM

Một trong những khó khăn người tự học IELTS thường gặp phải là không biết đúng sai khi làm đề writing. Để gỡ rối giúp các bạn, IES English sẽ gợi ý một số website online chữa bài writing tốt nhất hiện nay.

Cùng trải nghiệm nhé.

English forums

Đúng như tên gọi, đây là một diễn đàn nơi bạn có thể upload các bài viết và nhận lời góp ý từ người khác.Thao tác khá đơn giản. Chỉ cần đăng kí một tài khoản, sau đó chia sẻ bài viết của mình, trong vòng 24 giờ các giáo viên sẽ sửa lỗi giúp bạn. Ngoài ra, bạn cũng có thể hỏi lại nếu muốn. Điểm lớn nhất khiến English forums trở thành website được đông đảo người dùng yêu thích chính là mọi thứ đều hoàn toàn miễn phí.

Tuy nhiên, các giám khảo ở đây có phần “hà khắc”, bởi họ chỉ chấm đúng theo quy tắc của người bản xứ.

English language and usage stack exchange (ELAUSE)

Nhiều người sẽ bị hoảng sợ bởi cái tên “dài ngoằng” của forums này. Nhưng, đây chính là trang web hữu ích cho các bạn muốn đào sâu hơn về tiếng Anh.

Có thể nói ELAUSE được xem như cuốn tự điển toàn thư dành cho dân chuyên Anh. Bởi cộng đồng này tập hợp tất cả những người có niềm đam mê với tiếng Anh ( gồm có cả nhà thơ, nhà ngôn ngữ học ). Bạn có thể hỏi bất kì câu gì về tiếng Anh, ngay lập tức sẽ có người hồi đáp. Điểm đặc biệt ở forums là mọi người có thể bầu chọn cho câu trả lời ưng ý nhất.

Essay Forum

Essay Forum là một trong những trang web “gối đầu” của người luyện IELTS. Mặc dù giao diện có phần khô cứng, nhưng bù lại bạn được chính các giám khảo dày dặn kinh nghiệm chấm điểm bài viết. Đây là website dành cho các bạn đã có nền tảng anh văn tương đối cứng và muốn cải thiện band điểm cao hơn nữa.

Wrinity.com

Bất kì ai có mong muốn được cải thiện ngữ pháp, hoặc kĩ năng Writing đều cần đến Wrinity.com. Đây là một website có tuổi đời khá “nhỏ” do một nhóm các bạn trẻ nhiệt huyết sáng lập. Với phương châm hoàn toàn miễn phí để phục vụ cộng đồng, bạn có thể thoải mái sử dụng hết tất cả công cụ tại Wrinity. Bên cạnh đó, bạn có thể thu nạp thêm kiến thức và kết bạn xuyên quốc gia.

IES EDUCATION

============================================================

IES Education - công ty giải pháp giáo dục hàng đầu Việt Nam, đã được chứng nhận bởi 70 doanh nghiệp, trong đó có:
+ Mercedes Benz Việt Nam.
+ Haskoning
+ TTC Edu
+ Đại học Tài Chính - Marketing

Hiện nay, IES Education cung cấp các dịch vụ:
Cung cấp giáo viên nước ngoài cho doanh nghiệp với giáo trình được biên soạn riêng tùy theo đặc thù của từng ngành nghề.
Học tiếng anh 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài.
+ Các khóa học anh văn giao tiếp, tiếng Anh cho người đi làm, thi lấy chứng chỉ dành cho các học viên có nhu cầu.

IES EDUCATION LUÔN CAM KẾT:
+ Nguồn giáo viên chất lượng: có bằng đại học sư phạm quốc tế, chứng chỉ giảng dạy chuẩn Hoa Kỳ ( TESOL, CELTA )
+ Cam kết chuẩn đầu ra với từng khóa học. Học viên luôn đạt được mục tiêu đã đề ra.

LIÊN HỆ NGAY HOTLINE IES EDUCATION HOẶC GỬI EMAIL ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

PHƯƠNG PHÁP LUYỆN PHÁT ÂM CHUẨN NHƯ BẢN XỨ