Cho thuê, cung cấp giáo viên bản ngữ, nước ngoài chất lượng

Cho thuê, cung cấp giáo viên bản ngữ, nước ngoài chất lượng

Ngày: 29/05/2023 lúc 14:50PM

Cung cấp, cho thuê giáo viên bản ngữ, giáo viên nước ngoài uy tín chất lượng

Cung cấp, cho thuê giáo viên bản ngữ, giáo viên nước ngoài toàn quốc

Trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay, việc học ngoại ngữ đang trở thành một yêu cầu thiết yếu để các em học sinh có thể tiếp cận với kiến thức mới, đồng thời tạo ra nhiều cơ hội trong tương lai. Tuy nhiên, đối với nhiều trường học, việc tìm kiếm và thuê giáo viên nước ngoài, giáo viên tiếng Anh để giảng dạy Tiếng Anh có thể là một thách thức. Vì vậy, dịch vụ cung cấp giáo viên nước ngoài cho trường học đã trở thành một lựa chọn phổ biến để giúp trường học cải thiện chất lượng giảng dạy và học tập của học sinh. 

Tuyển chọn giáo viên bản ngữ, giáo viên tiếng Anh và xây dựng chương trình giảng dạy luôn tốn nhiều thời gian của các doanh nghiệp trường học và trung tâm ngoại ngữ. Với giải pháp eSchool – Dịch vụ cung cấp, cho thuê giáo viên bản xứ - cung cấp giáo viên bản ngữ cho doanh nghiệp, trường học của IES Education, những khó khăn đó sẽ được giải quyết và việc tuyển giáo viên chưa bao giờ đơn giản đến thế. Hãy cùng đi tìm hiểu về gói Dịch vụ cung cấp, cho thuê giáo viên nước ngoài, giáo viên bản ngữ - eSchool của Trung tâm Anh Ngữ IES Education nhé!

Giải pháp cung cấp, cho thuê giáo viên nước ngoài, ngoại quốc cho trường học mang lại điều gì?

1. Nâng cao chất lượng giảng dạy của môn Tiếng Anh bằng giáo viên bản ngữ, giáo viên nước người nước ngoài

Giáo viên bản ngữ thường có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy và học tập tiếng Anh tốt. Việc sử dụng dịch vụ cung cấp giáo viên bản ngữ sẽ giúp trường và quý phụ huynh đầu tư cho con em học tiếng Anh để nâng cao chất lượng giảng dạy của môn Tiếng Anh, từ đó giúp học sinh phát triển kỹ năng ngôn ngữ một cách tốt nhất.

2. Mở rộng tầm nhìn và kiến thức của học sinh

Giáo viên nước ngoài không chỉ có kiến thức chuyên môn mà còn mang đến cho học sinh các giá trị văn hóa và tư duy đa dạng. Việc tiếp xúc với giáo viên bản xứ sẽ giúp học sinh mở rộng tầm nhìn và kiến thức về văn hóa, lịch sử, địa lý và xã hội của các quốc gia khác nhau.

cung-cap-giao-vien-nuoc-ngoai

Hình ảnh cung cấp giáo viên bản ngữ, nước ngoài

3. Tạo sự đa dạng trong học tập

Giáo viên nước ngoài thường có phương pháp giảng dạy khác biệt so với giáo viên Việt Nam, từ đó giúp học sinh có sự đa dạng trong phương pháp học tập. Điều này giúp học sinh hứng thú hơn với môn học và giúp họ tiếp cận với nhiều cách tiếp cận khác nhau để học tập.

4. Tăng cường khả năng giao tiếp của học sinh

Việc học Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ giúp học sinh tăng cường khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh, từ đó giúp học sinh tự tin hơn khi giao tiếp bằng tiếng Anh trong các tình huống thực tế.

IES Education cung cấp giáo viên bản ngữ cho trường học

Với 10 năm kinh nghiệm và uy tín lâu năm trong việc tuyển dụng giáo viên bản ngữ, giáo viên người nước ngoài và đào tạo giáo viên nước ngoài nhằm Cung Cấp, Cho Thuê Giáo Viên Bản Ngữ đến từ các quốc gia Anh, Úc, Mỹ, Canada. Với chương trình giảng dạy tiếng Anh từ giáo viên bản ngữ, nước ngoài riêng biệt chuẩn quốc tế, đội ngũ giáo viên người bản ngữ đều nhiệt huyết và đào tạo chuyên môn cao. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra cho học sinh theo học tại các trường học, trung tâm Anh ngữ trên phạm vi cả nước. 

Trung Tâm Anh Ngữ IES EDUCATION luôn tự hào là đơn vị được đánh giá cao về chất lượng đào tạo và dịch vụ cung cấp giáo viên bản ngữ, giáo viên nước ngoài, giáo viên người bản xứ dạy tiếng Anh hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh và trên toàn quốc Việt Nam. Ngoài ra Trung Tâm Anh Ngữ IES Education còn tuyển dụng giáo viên người nước ngoài và đạo tạo các giảng viên để nâng cao trình độ cũng như chất lượng giảng dạỵ cho trường học.

Điểm khác biệt IES Education

Lý do nên chọn giải pháp e-School tại Trung tâm Anh Ngữ IES Education

e-School là giải pháp cung cấp, cho thuê, học tiếng Anh với giáo viên nước bản ngữ, giáo viên nước ngoài toàn diện. Căn cứ dựa trên nhu cầu cụ thể của từng Ban Giám Hiệu trường, Trung Tâm Anh Ngữ IES Education sẽ tư vấn và lựa chọn giáo viên dạy tiếng Anh phù hợp nhất giúp trường tiết kiệm về thời gian và chi phí cho việc tuyển dụng giáo viên, quản lý cũng như đào tạo các giáo viên bản xứ.

Khi đến với Dịch vụ của Trung Tâm Anh Ngữ IES này, các trường sẽ được hỗ trợ thực hiện các thủ tục pháp lý cho việc sử dụng lao động, giáo viên nước ngoài và quản lý giáo viên tiếng Anh. Trung Tâm Anh Ngữ sẽ thay thế bạn lên lịch giảng dạy phù hợp nhằm đảm bảo tính trực quan, sinh động và hiệu quả cho từng nhóm lứa tuổi học viên khi học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ.

Hãy cho Trung Tâm Anh Ngữ IES Educatton niềm tin, Trung Tâm sẽ trao cho Ban Giám Hiệu trường giải pháp tuyển dụng giáo viên người nước ngoài chất lượng uy tín, chất lượng. Chỉ cần nhận được nhu cầu từ phía nhà trường về số tiết, lớp, học viên Trung Tâm sẽ gửi đội tư vấn viên để trình bày và xây dựng một kế hoạch cung cấp giáo viên người nước ngoài, giáo viên bản ngữ cho trường để nâng cao việc dạy tiếng Anh ở trường.

  • Nguồn hồ sơ giáo viên không phải người việt phong phú với hơn 500 hồ sơ giáo viên bản ngữ từ các nước Anh Úc Mỹ Nam Phi ứng tuyển vào IES hàng tháng thông qua các kênh tuyển dụng tự động để được xét duyệt tham gia giảng dạy tại IES Education

  • Xử lý sắp xếp, quản lý giáo viên nước ngoài chất lượng vào lịch dạy của khách hàng (trường học/trung tâm ngoại ngữ) rất nhanh chóng trong vòng 24h sau khi IES nhận lịch

  • Tất cả giáo viên nước ngoài chất lượng mà Trung Tâm tuyển dụng đều có giấy tờ pháp lý đầy đủ theo quy định pháp luật của Việt Nam.

  • Đội ngũ chuyên môn học thuật cao từ Trung Tâm luôn trong tư thế sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. 

  • Chúng tôi luôn luôn tư vấn về dịch vụ cung cấp giáo viên bản ngữ, nước ngoài chất lượng đúng với lộ trình và cũng như nhu cầu của ban giám hiệu nhà trường.

  • Quý khách hàng sẽ không còn phải lo ngại về việc sử dụng giáo viên người bản xứ từ trung tâm chúng tôi để nâng cao chất lượng giảng dạy của trường.

 

cung-cap-giao-vien-nuoc-ngoai

Cung cấp giáo viên nước ngoài cho trường học

Những điều mà dịch vụ cung cấp giáo viên bản ngữ, nước ngoài tại TPHCM và Toàn Quốc mang đến cho quý khách

1. Tư vấn giải pháp giáo dục cùng giáo viên bản ngữ hiệu quả

Căn cứ vào nhu cầu giảng dạy và khả năng tài chính của khách hàng, IES sẽ hỗ trợ và đưa ra các gói giải pháp phù hợp về việc sử dụng dịch vụ giáo viên bản ngữ, giáo viên nước ngoài tại TPHCM hoặc toàn quốc cho khách hàng với một chi phí hợp lý nhất mang lại hiệu quả cho khách hàng.

2. Đáp ứng đúng nhu cầu của đối tác khi cần áp dụng giải pháp giáo dục

Dịch vụ cung cấp giáo viên nước ngoài, giáo viên bản ngữ, giáo viên bản xứ, giáo viên bản địa tại trung tâm IES Education cung cấp các giáo viên có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm giảng dạy, chương trình giảng dạy phù hợp với từng độ tuổi khác nhau và ngoại ngữ thành thạo để giúp các học viên nâng cao khả năng giao tiếp và tiếp cận với tiếng Anh một cách chuyên sâu.

3. IES Education luôn luôn nâng cao chất lượng giảng viên nước ngoài, bản xứ trong quá trinh cung cấp

Khi đến với giải pháp này, các trường học, trung tâm sẽ được nhận được sự chuyên nghiệp về việc quản lý chặt chẽ các thủ tục pháp lý (giấy tờ, giấy phép, hồ sơ pháp lý, ... ) thực hiện các thủ tục pháp lý cho việc sử dụng lao động nước ngoài. Bên Trung Tâm Anh Ngữ IES Education sẽ trực tiếp quản lý giáo viên và hỗ trợ thay đổi giáo viên nếu không hài lòng về chất lượng giảng dạy mà không thông qua đơn vị thứ 3 nào khác.

Các giáo viên nước ngoài, giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp được cung cấp bởi IES Education được tuyển chọn kỹ càng, đảm bảo có bằng cấp và chứng chỉ quốc tế, có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại các trường học và tổ chức giáo dục quốc tế.

4. Quy trình IES Education cung cấp dịch vụ giáo viên nước ngoài cho truờng học

Hãy đến với IES Educaion - Giải pháp cung cấp giáo viên bản xứ, giáo viên nước ngoài toàn diện. Hãy cho chúng tôi những yêu cầu mong muốn như biết số tiết dạy, thời gian dạy, số lớp đăng ký, chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn và xây dựng chương trình học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài ngay khi nhận yêu cầu.

quy-trinh-cung-cap-giao-vien-nuoc-ngoai

Quy trình cung cấp giáo viên bản ngữ

Các đối tác đang sử dụng dịch vụ cung cấp giáo viên nước ngoài uy tín, chất lượng của Công ty TNHH Giải pháp giáo dục IES.

doi-tac-khi-thue-giao-vien-nuoc-ngoai

Các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ cun cấp giáo viên ngữ

Trên đây là dịch vụ cung cấp giáo viên nước ngoài, cung cấp giáo viên bản ngữ và cũng là giải pháp e-school của Trung Tâm Anh Ngữ IES Education. Nếu như đối tác đang có nhu cầu thuê giáo viên bản ngữ thì liên hệ hotline hoặc trực tiếp qua Fanpage hoặc nút chát trên Website để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất:

Tham khảo thêm:

IES EDUCATION

IESC
BÌNH LUẬN
Bài viết mới nhất