Về IES Education

VỀ CHÚNG TÔI - TRUNG TÂM ANH NGỮ IES EDUCATION

VỀ CHÚNG TÔI - TRUNG TÂM ANH NGỮ IES EDUCATION

TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY

IES Education là trung tâm đào tạo tiếng Anh và cung cấp giáo viên nước ngoài(bao gồm cả bản xứ) dạy tiếng Anh uy tín, chuyên nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh. Giáo viên bản xứ mà trung tâm IES Education cung cấp là 100% các giáo viên bản ngữ đến từ các quốc gia có nền tiếng Anh nổi tiếng trên thế giới như: Anh, Úc, Mỹ, Cananda,...

Trung tâm IES Education đã được chứng nhận từ Sở Giáo Dục Đào tạo TPHCM công nhận là trung tâm đào tạo tiếng Anh và được phép điều phối hoặc công tác giáo viên bản ngữ(giáo viên bản xứ) dạy tiếng Anh tại  các trường Mầm Non, Tiểu học, THCS và THPT.

- 100% giáo viên bản ngữ của IES có năng lực sư phạm cao, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy phù hợp với yêu cầu Khách hàng.

- 100% các giáo viên bản ngữ có giấy phép lao động và thẻ tạm trú theo quy định của pháp luật Việt Nam, được Sở Giáo Dục và Đào Tạo TP. Hồ Chí Minh thẩm định chất lượng và đăng lên Cổng Thông tin điện tử của Sở Giáo Dục. 

Là đơn vị đào tạo tiếng Anh với các chương trình học phù hợp cho đối tượng Học Sinh Trung Học Phổ thông, người lớn và Đào tạo Doanh Nghiệp.

IES đã nghiên cứu và hình thành nên các giải pháp đào tạo linh hoạt, hiệu quả giúp học viên nâng cao kỹ năng và tự tin sử dụng tiếng anh trong công việc và cuộc sống. Các dịch vụ đào tạo của IES bao gồm:

- E-school: dịch vụ cung cấp giáo viên bản ngữ cho trường học, doanh nghiệp và trung tâm ngoại ngữ.

- Chương trình đào tạo: 

Các chương trình đào tạo của IES Education được thiết kế đa dạng, với nhiều khóa học phù hợp theo độ tuổi từ 4 đến 18 tuổi và người đi làm, giúp các học viên thích nghi và nắm bắt kiến thức một cách tự nhiên và hiệu quả nhất như:

E-One: học tiếng Anh một thầy một trò với giáo viên bản ngữ

E-Group: học tiếng Anh theo nhóm cùng giáo viên bản ngữ với chi phí thấp.

IES Panda - Tiếng Anh thiếu nhi (4 - 6 tuổi)

IES Primary - Tiếng Anh tiểu học ( 6.5 - 10 tuổi)

IES Juniors - Tiếng Anh thiếu niên ( 10.5 - 15.5 tuổi)

IES Academic English - Tiếng Anh học thuật (16 - 18 tuổi)

IES TestPrep - Tiếng Anh luyện thi chứng chỉ

Corporate English - Tiếng Anh doanh nghiệp

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC IES

Sơ đồ tổ chức công ty IES Education 3
Sơ đồ tổ chức IES Education

 

ĐIỂM KHÁC BIỆT

GIÁO VIÊN BẢN NGỮ CHUYÊN NGHIỆP

Với kinh nghiệm trong việc tuyển dụng, đào tạo giáo viên bản ngữ để phối hợp giảng dạy Tiếng Anh tại các trường công lập, Quốc tế và Đại học. Giáo viên của IES là những cử nhân, thạc sĩ đến từ các nước Anh, Úc, Mỹ,... có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong luyện thi chứng chỉ theo tiêu chuẩn quốc tế.


GIÁO TRÌNH QUỐC TẾ THÚ VỊ 

Học viên sẽ được tiếp cận nền tảng Tiếng Anh hoàn toàn mới thông qua bộ giáo trình quốc tế do National Geographic Learning biên soạn. Nội dung giáo trình là các chủ đề thực tiễn trong cuộc sống đến từ nhiều Quốc gia khác nhau như là văn hóa khoa học, địa lý, nhân văn để trở thành công dân toàn cầu.

PHƯƠNG PHÁP GIÁO DỤC TIÊN TIẾN 

Áp dụng phương pháp Video-based độc quyền, học với giáo viên chuẩn Mỹ giúp các em phát triển kĩ năng nghe, nói tăng hiểu biết về xã hội và các chủ đề khoa học – phạm trù được đề cập đến nhiều trong các phần thi IELTS.

Ngoài ra, học viên còn được hoàn thiện kỹ năng phân tích, tư duy phản biện - một trong những kỹ năng cần thiết được đề cao trong các trường học và đời sống sau này.

CHẤT LƯỢNG HỌC TẬP ĐƯỢC ĐẢM BẢO

Là nơi đào tạo uy tín chương trình luyện thi các chứng chỉ Quốc tế Cambridge. IES luôn giúp cho học viên vừa theo kịp tiến độ học tại trường học, vừa nắm được kiến thức ở trung tâm. Sau khóa học, nếu không đạt yêu cầu học viên được học lại miễn phí với điều kiện phải đáp ứng các nội quy học tập.
 

CƠ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI 
 

Nhằm tạo một môi trường học tâp hiện đại, tiện lợi và văn minh cho học viên, IES đầu tư trang thiết bị dạy hiện đại như màn hình cảm ứng tương tác tích hợp phần mềm giáo trình, thư viện, phòng nghe nhìn, giúp học viên trải nghiệm việc học một cách thông minh thông qua kết hợp giữa công nghệ và con người.
 

KHÓA HỌC ĐA DẠNG

Học viên được trải nghiệm các khóa học đa dạng và lộ trình học được thiết kế rõ ràng dựa trên khung đánh giá trình độ ngôn ngữ của cộng đồng chung Châu Âu (CEFR)Common European Framework of Reference for Languages để đảm bảo được kết quả tốt nhất.


ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG CỦA IES 

Với chất lượng đào tạo hiệu quả, cung cấp phương pháp học ngoại ngữ chuyên biệt cùng đội ngũ giáo viên nước ngoài chất lượng, IES nhận được sự tin tưởng của nhiều đối tác – khách hàng như:

1. KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP

Mercedes Benz Việt Nam

Công ty cổ phần đầu tư Thành Thành Công

Công ty TNHH Phần Mềm IPS Việt Nam

Công ty TNHH công nghệ thông tin và đào tạo nghề tín trung Sao Việt

Công ty cổ phần Wisdom Garden

2. HỆ THỐNG TRƯỜNG CÔNG LẬP 

Trường Tiểu học Lam Sơn

Trường THCS Nguyễn Tri Phương

Trường THCS Phú Mỹ

Trường THCS Yên Thế

Trường THPT Võ Trường Toản

Trường THCS Thanh Đa

Trường THCS Cửu Long

Trường Tiểu học Bình Hòa

Trường Tiểu học Chính Nghĩa

Trường Tiểu Học Hoàng Diệu

3. HỆ THỐNG TRƯỜNG TƯ THỤC 

Trường TH – THCS – THPT Thái Bình Dương

Trường TH – THCS – THPT Trưng Vương

4. HỆ THỐNG TRƯỜNG MẦM NON

Trường Mầm Non học viện Tuổi Thơ

Trường Mầm Non TTC Cao Cấp Sài Gòn

Trường Mầm Non Quốc Tế ABI Bến Tre

Trường Mầm Non tư thục Quốc Tế ABI Đồng Nai

Trường Mầm Non ABI Đồng Nai

Trường Mầm Non Dâu Tây Đỏ

5. HỆ THỐNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC 

Trường Đại học Tài chính Marketing

6. HỆ THỐNG CÁC CÔNG TY GIÁO DỤC

Công ty cổ phần giáo dục Liên Minh Bách Khoa

Công ty cổ phần Giáo dục Tuệ Đức

Công ty cổ phần giáo dục Ngoại Ngữ Bách Khoa

Công ty TNHH Dịch vụ Giáo dục EB

Công ty TNHH Giáo dục Mầm Non Ngôi Sao Tuổi Thơ

Công ty cổ phần trung tâm nghiên cứu phát triển Giáo dục Victoria

Công ty cổ phần Đào tạo Quốc tế Việt Mỹ Úc

Công ty TNHH Giáo dục Quốc tế IRIS

Công ty cổ phần Giáo dục Quốc tế Edutrust

Công ty cổ phần trực tuyến DTP

……….


 

Với phương châm “Key To Your Dreams” – IES là nơi bắt đầu thực hiện các ước mơ của bạn. Đội ngũ giáo viên, nhân viên của IES luôn nỗ lực hết nhằm mang lại các giải pháp đào tạo tối ưu, nguồn giáo viên bản ngữ đa dạng, tận tâm, chuyên nghiệp. Hơn thế nữa, IES còn đồng hành cùng mọi học viên, giúp học viên vượt qua những khó khăn khi học tiếng Anh để đạt hiệu quả cao nhất.

IES Education