Vì sao chọn IES?

Vì sao chọn IES?

1. Điểm mạnh, sự khác biệt của dịch vụ IES so với các đơn vị cùng ngành

Với phương châm “Key To Your Dreams” – IES là nơi bắt đầu thực hiện các ước mơ của bạn. IES luôn nghiên cứu và xây dựng chương trình học theo hướng chuẩn quốc tế. Ngoài việc cung cấp đội ngũ giảng viên, giáo viên có trình độ chuyên môn cao, có bằng cấp quốc tế, IES còn đồng hành cùng mọi học viên, giúp học viên có thể vừa học, vừa làm trong mọi hoàn cảnh. Đến với IES, học viên sẽ được:
  • 100% giáo viên của IES là giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Úc, Mỹ, Canada,… Tốt nghiệp đại học trở lên, trình độ sư phạm chuẩn quốc tế, có chứng chỉ TESOL, CELTA, Workpermit đầy đủ.
  • Thời gian, địa điểm linh hoạt tùy thuộc vào sự sắp xếp của các cá nhân và tổ chức.
  • Giáo Trình được cập nhật và được chuẩn hóa theo các chương trình quốc tế như OxFord, Cambrigde,…
  • IES sẽ lập tức thay đổi giáo viên nếu học viên, nhà trường không hài lòng về chất lượng giảng dạy.

Ngoài ra, với nguồn giáo viên đa dạng về quốc tịch, trình độ cũng như chuyên môn đào tạo với đầy đủ hồ sơ pháp lý (Có giấy phép lao động tại Việt Nam), IES có khả năng cung cấp giáo viên cho tất cả các tỉnh thành của Việt Nam. Học viên được lựa chọn giáo viên, thời gian học linh động (6.00AM-10.00PM). Tại IES, học viên được học theo chương trình được thiết kế riêng theo nhu cầu của mỗi học viên, tương ứng với từng chương trình học khác nhau.

2. Tại sao phải chọn IES để học tiếng Anh?

Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm có bằng cấp đại học và chứng chỉ dạy học quốc tế, IES luôn áp dụng phương pháp giảng dạy mới nhất và hiệu quả nhất cho các chương trình đào tạo. IES hiểu rằng rào cản ngôn ngữ là một trong những yếu tố chính ngăn cản sự phát triển của một cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức, vì vậy, IES thiết kế các khóa học tiếng Anh đặc biệt nhằm phát triển kỹ năng và kiến thức Anh ngữ, phục vụ cho mục đích nghề nghiệp và giúp cá nhân, doanh nghiệp phát triển thành công.

Các khóa học của IES được biên soạn riêng theo yêu cầu của từng cá nhân, doanh nghiệp với nhiều mức độ phù hợp với từng nhóm nhân viên trong một doanh nghiệp. Địa điểm học được linh động thực hiện tại các Trung tâm Đào Tạo ngoại ngữ mà IES liên kết, tại các quán café, nhà giáo viên hoặc tại địa điểm do cá nhân, doanh nghiệp chỉ định.

Nhằm tạo mọi điều kiện tốt nhất để học viên học tốt chương trình học của mình, giải quyết những lo lắng của nhiều học viên không có thời gian để đến trung tâm ngoại ngữ để học, đội ngũ giảng viên của IES có thể sắp lịch dạy linh động theo yêu cầu của từng học viên, chúng tôi có thể sắp lịch dạy cho bạn từ 6.00- 22.00 và bạn có thể tùy chọn quốc tịch giáo viên theo nhu cầu của bạn.


Tại IES, chúng tôi thiết kế chương trình học riêng tương ứng với trình độ ngoại ngữ của từng cá nhân, doanh nghiệp, nhóm học viên và các bạn sẽ được giao tiếp 100% với giáo viên bản ngữ. Đây là các giáo viên bản ngữ được tuyển dụng rất chặt chẽ, có chuyên môn sư phạm, kinh nghiệm giảng dạy và theo quy trình chuẩn do IES đưa ra.

3. IES Education là đơn vị được sở giáo dục và đào tạo TPHCM cho phép đưa giáo viên bản ngữ phối hợp giảng dạy Tiếng Anh tại các trường Mầm Non, Tiểu học, THCS, TRung Học Phổ Thông

Danh sách Trung tâm được Sở Giáo Dục và Đào Tạo TPHCM cho phép phối hợp với trường Mầm Non: 

Danh sách Trung tâm được Sở Giáo Dục và Đào Tạo TPHCM cho phép phối hợp với trường Tiểu Học: 

Danh sách Trung tâm được Sở Giáo Dục và Đào Tạo TPHCM cho phép phối hợp với trường THCS, THPT: