X2 hiệu quả học tập - IES Education công nghệ hóa 4.0

X2 hiệu quả học tập - IES Education công nghệ hóa 4.0

Ngày: 27/12/2022 lúc 16:37PM

X2 hiệu quả học tập - IES Education công nghệ hóa 4.0 

💢 Phụ huynh luôn cần biết đầy đủ thông tin về những điều con đang học, cũng như cách con tiếp thu kiến thức ở trung tâm.

💢 Thắt chặt mối quan hệ giữa IES với phụ huynh giúp giáo viên tập trung hơn vào nhiệm vụ dạy học sinh, thấu hiểu được tâm tư tình cảm của các con từ đó có những phương pháp giáo dục phù hợp.

Chính vì thế, việc tiếp cận và trao đổi hiệu quả với các bậc cha mẹ bận rộn luôn là một trọng trách lớn đổi với IES Education. Vì khi cha mẹ theo sát được việc học của con thì sẽ đảm bảo được kết quả học tập của con một cách tốt nhất. 

💯 Đây là giải pháp đa tính năng mang lại kết quả học tập cho con hiệu quả nhất.
     ✔️ Tăng cường việc liên lạc giữa IES với phụ huynh và học viên một cách nhanh chóng và  hiệu quả nhất. Từ đó kịp thời xử lý những vướng mắc, vấn đề phát sinh trong suốt quá trình học tập của các con tại IES.

    ✔️ Việc tương tác, trao đổi 2 chiều giữa phụ huynhtrung tâm cũng như các giáo viên là một trong những “chìa khóa” then chốt trong việc đạt thành tích tốt trong học tập. 

Với tính năng tương tác hai chiều, bố mẹ dễ dàng cập nhật, trao đổi về tình hình học của con ở trung tâm vào bất cứ thời gian nào, ở bất cứ đâu:

  ✔️ Kết quả điểm danh của con: Con có đi học đầy đủ hay không, vào lớp đúng giờ hay tới muộn…

  ✔️ Theo dõi quá trình học tập, thời khoá biểu: Con đang học tới bài nào, chương trình ra sao, thời khoá biểu học những ngày nào…

  ✔️ Nhận điểm kiểm tra, nhận xét, đánh giá từ giáo viên: Thông qua app điện thoại, trung thực, chính xác, tiện lợi.

  ✔️ Thông báo về học phí và có thể tương tác lại với trung tâm như: gửi yêu cầu hỗ trợ, đơn xin nghỉ học, chuyển buổi học cho con…

  ✔️ Sẽ luôn được cập nhật nội dung buổi học và các bài tập về nhà để phụ huynh theo dõi con làm bài tập và ôn tập thêm tại nhà.

  ✔️ Kiểm tra năng lực đầu vào của học viên ( dựa theo khóa học sẽ có những bài kiểm tra năng lực khác nhau)

  ✔️ Tiếp nhận và phản hồi những ý kiến và góp ý của phụ huynh, học viên.Nhằm mang đến kết quả tốt nhất cho việc học tập của các con. IES Education luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ để các phụ huynh có thể yên tâm.


------------
𝐓𝐫𝐮𝐧𝐠 𝐭𝐚̂𝐦 𝐧𝐠𝐨𝐚̣𝐢 𝐧𝐠𝐮̛̃ 𝐈𝐄𝐒 𝐄𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭����𝐨𝐧
📌 𝙒𝙚𝙗𝙨𝙞𝙩𝙚: https://iesc.edu.vn/
📍 𝘼𝙙𝙙𝙧𝙚𝙨𝙨: 58 Đường số 41, P.Tân Phong, Quận 7, HCM.
☎ 𝙃𝙤𝙩𝙡𝙞𝙣𝙚: 090 670 0136 - 090 134 3116 - 091 589 7975

#ies #ieseducation #tienganhchobe  #tienganh #tienganhchotre #dichvu #cungcap #giaovien #nuocngoai #tuyendung #chuyendoiso

 

IES EDUCATION


 

Admin
BÌNH LUẬN
Bài viết mới nhất