Đề kiểm tra giữa kì môn tiếng Anh - PHẦN 2

Đề kiểm tra giữa kì môn tiếng Anh - PHẦN 2

Ngày: 27/12/2022 lúc 16:41PM

Hôm qua IES Education đã chia sẻ cho các bạn một dạng đề kiểm tra giữa kì của môn tiếng Anh phần Gerund to infinitive - Cách dùng danh động từ trong tiếng Anh. Các bạn đã làm xong chưa?
 
Đề kiểm tra giữa kì môn tiếng Anh - IES EducationĐề kiểm tra giữa kì môn tiếng Anh - Comparative Adjectives and adverbs

Hôm nay, IES Education sẽ chia sẻ thêm cho các bạn học viên một dạng đề kiểm tra tiếng Anh nữa nhé. Bài hôm nay chúng ta học và làm về Comparative Adjectives and adverbs (tính từ so sánh và trạng từ). Hãy cùng IES học và ôn tập để sẵn sàng cho những kì thi sắp tới nhé!

Đề kiểm tra giữ kỳ môn tiếng Anh - Comparative Adjectives and adverbs


Chúng ta bắt đầu ôn luyện để có được một bài kiểm tra đạt điểm cao nào!!!!

Đề kiểm tra giữa kì môn tiếng Anh - IES Education

Đề kiểm tra giữa kì môn tiếng Anh - IES Education

Đề kiểm tra giữa kì môn tiếng Anh - IES Education

Đây là bài tập dạng tính từ so sánh và trạng từ mà IES muốn gửi đến để các bạn có thể rèn luyện và trau dồi thêm kiến thức cũng như các kỹ năng làm đề thi của mình.

Nếu các em chưa thật sự vững kiến thức, chưa tự tin khi chỉ học trên trường và tự học ở nhà, hãy đến với trung tâm Anh ngữ IES Education.

Với các giáo viên bản ngữ tận tâm, có chuyên môn cao trong giảng dạy sẽ giúp cho các em học viên phát triển đồng đều các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Ngoài ra các em còn có thể phát âm chuẩn, phản xạ nhanh nhạy trong quá trình giao tiếp với người nước ngoài.

Hãy đến với IES ngay hôm nay thôi.

 

IES Education


 
Admin
BÌNH LUẬN
Bài viết mới nhất