IES Juniors - Cấu trúc và cách dùng so...that

IES Juniors - Cấu trúc và cách dùng so...that

Ngày: 27/12/2022 lúc 16:41PM

Bạn đã biết về so that là một cấu trúc dễ nhớ và được sử dụng nhiều trong các bài tập, bài kiểm tra. Chình vì vậy, bất kì ai muốn ngày càng học tốt tiếng Anh hơn cũng phải luyện tập thành thảo cấu trúc này. Hôm nay, IES Education sẽ ôn lại và luyện tập kiến thức nhé!
 
cau truc va cach dung so...that - IES EducationCấu trúc và cách dùng so...that

cấu trúc và cách dùng so...that

So....that with adjectives and adverbs

 
cau truc va cach dung so...that - IES Education

Exercise
 

cau truc va cach dung so...that - IES Education

So...that with noun
 

Cấu trúc và cách dùng so..that - IES Education

Chúng tôi vừa chia sẻ cho bạn cấu trúc và cách dùng so that dễ hiểu và dễ nhớ nhất. Để được học tập và rèn luyện tốt hơn, còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký ngay khóa học tiếng Anh tại trung tâm Anh ngữ IES Education ngay để được tư vấn khóa học và nhận ngay những ưu đãi hấp dẫn.

Đến với IES bạn sẽ được học tập và rèn luyện trong một môi trường chuyên nghiệp, cơ sở vật chất đầy đủ, tiện nghi. Đặc biệt, các học viên sẽ được học tập và giao tiếp với các giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Với lộ trình học tập rõ ràng, phù hợp với mọi lứa tuổi và trình độ của tất cả học viên.

Ngoài ra, IES đã xây dựng phương pháp học online với mong muốn các bạn có nhu cầu nâng cao kiến thức ngoại ngữ nhưng ở xa trung tâm, hay không có thời gian rảnh cố định để đến tham dự lớp học vẫn có thể học tập và rèn luyện tốt.

 
IES luôn đồng hành cùng các bạn.
IES EDUCATION

 
 
 
Admin
BÌNH LUẬN
Bài viết mới nhất